กุ้งพลอย วอน ศรราม ดูก็รู้ลูกอยากอยู่กับใคร ขอทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหม

ข่าว

  กุ้งพลอย วอน ศรราม ดูก็รู้ลูกอยากอยู่กับใคร ขอทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหม

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ค. 2564 10:44 น.

  เนื่องจากไม่ได้เจอลูกสาวน้องวีจิมาเป็นเวลานานไม่น้อย งานนี้เลยทำให้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ต้องโพสต์ความรู้สึกของตัวเองผ่านทางโซเชียลอีกครั้งหนึ่ง

  ซึ่งในครั้งนี้ กุ้งพลอย ได้โพสต์คลิปเก่า สมัยที่ยังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวกับ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่มีความยาวเกือบ 5 นาทีพร้อมกับแคปชั่นว่า 

  "ดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร ขอให้นู๋ทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหมค่ะ นู๋ผิดไปแล้ว..นู๋ขอโทษ..นู๋ขอเพียงได้ทำแค่หน้าที่แม่ก็พอแล้ว..เพราะนู๋รู้ตัวเองดีแล้วว่าเคยทำผิดอะไรมาก่อน"

  งานนี้หลังจากที่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธออย่างมากมาย โดยบอกว่า 

  "โควิดหายคงได้เจอแหล่ะค่ะ ช่วงนี้เข้มแข็ง อดทนนะคะ เซฟครอบครัว เซฟน้อง, วัยวีจิตอนนี้ต้องการ การเสริมพัฒนาการมากจริงๆ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆก่อน พยายามไม่ออกไปไหน เพื่อโพรเท็กตัวเองจากโควิด เผื่อพ่อหนุ่มพอจะเข้าใจ แต่สภาวะแบบนี้มันเสี่ยง บ้านเค้ามีแม่ที่อายุมากด้วย, 

  สู้ๆๆนะคะ หัวอกแม่ เข้าใจคะ, วีจิ ก้อคงอยากได้รับความอบอุ่น การเลี้ยงดู จากแม่ แต่ปัญหาครอบครัว ทำให้ลูกต้องขาด......".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามติ๊ก บิ๊กบราเธอร์กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ลูกติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลูกหนุ่ม ติ๊ก ลูกหนุ่ม กุ้งพลอย ลูกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 12:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์