มดดำ ตอบกลับ เอ๋ ปารีณา หลังถูกทวงบุญคุณกลางไลฟ์ ขอบคุณทำให้แจ้งเกิด

ข่าว

มดดำ ตอบกลับ เอ๋ ปารีณา หลังถูกทวงบุญคุณกลางไลฟ์ ขอบคุณทำให้แจ้งเกิด

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2564 18:47 น.

หลังจากที่ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และมีช่วงหนึ่งที่พูดถึงกรณีที่ดาราออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องสาธารณสุข ก่อนจะโทษคนอื่น หันมาดูตัวเองนิดนึง คนแรกที่อยากฝากถึงคือสุดที่รักอย่างพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ เพราะตัวเองเป็นแฟนคลับรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี และเห็นมดดำอ่านข่าวตนที่พูดว่าดาราจัดปาร์ตี้รึเปล่า ใส่หน้ากากรึเปล่า การ์ดตกกันมั้ย แต่ไม่ได้พูดชื่อเลย

เอ๋ ปารีณา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์
เอ๋ ปารีณา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์
มดดำ คชาภา
มดดำ คชาภา

ก่อนจะบอกว่าเดี๋ยวพูดชื่อเลยก็ได้ว่าหมายถึงใคร โดยพูดถึงน้ำหวาน เดอะเฟซ ที่มีข่าวดราม่าเรื่องปาร์ตี้ รวมถึง แต้ว ณฐพร ที่มีข่าวดาราไม่กักตัว ไปซื้อกาแฟ แต่มดดำร้อนตัว บอกว่าไม่ได้จัดปาร์ตี้ ซึ่งจริงๆ ไม่ได้พูดถึงมดดำ แต่มดดำร้อนตัว ไม่ต้องร้อนมากหรอก ก่อนจะพูดอีกว่า “อย่าลืมนะ ดิฉันแจ้งเกิดคุณนะ รู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้”

จากนั้นเอ๋ฝากถึงดาราทุกคนว่า เรื่องการติดเชื้อโควิดในกลุ่มดารา แต่ละคนมีไทม์ไลน์ที่ปิดบังบ้างไม่ปิดบังบ้าง แต่ต้องรู้อยู่แก่ใจว่าไปติดเชื้อมาได้ยังไง ส่วนการแสดงออกความคิดเห็นของดารา ใครอยากแสดงออกก็แสดงออกไป แต่ต้องรับผิดชอบในคำพูดแค่นั้นเอง ถ้าเข้าข่ายหมิ่นประมาท หรือดูถูกเจ้าพนักงาน ก็ต้องว่ากันไป พร้อมทั้งบอกว่า นายสนธิญา สวัสดี ทำไม่ถูกที่ห้ามเขาแสดงความคิดเห็น เพราะทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาตอบกลับเอ๋ ปารีณา ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยโพสต์ภาพข้อความในข่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ก็ยอมรับค่ะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็น FC คุณเอ๋นะคะ” จากนั้นก็โพสต์ภาพข่าว เอ๋-มดดำ และบอกว่า “ขอบพระคุณนะคะที่ทำให้มดดำแจ้งเกิด มดดำไม่ชอบจัด PARTY ค่ะ แก่แล้วค่ะ”

รวมถึงข้อความที่บอกว่า “ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ CALL OUT ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบชื่นชมและชื่นใจเอ๋อีกอย่าง แต่ปรากฏการณ์ 400,000 คนดู LIVE สด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลย ขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภามดดำ คชาภา ตันเจริญเอ๋ ปารีณาเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ดารา call outข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 19:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์