เจอกันที่ศาล ต้อม ยุทธเลิศ พร้อมพบนายกฯ น้ำ มิสแกรนด์ พร้อมสู้

ข่าว

เจอกันที่ศาล ต้อม ยุทธเลิศ พร้อมพบนายกฯ น้ำ มิสแกรนด์ พร้อมสู้

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2564 18:51 น.

2 คนดังล่าสุด และคาดว่าจะอีกหลายรายตามมาด้วย ที่ตำรวจจะออกหมายเรียก ให้เข้าพบคือ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับหนังดังหลายเรื่อง ล่ากับกับผลงานเรื่อง ราชิดา, 7 Boy Scouts และนางงามสายแซ่บแรง น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2020

โดยก่อนหน้านี้ ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เพิ่งออกมาบอกว่า ดาราคอลเอาต์ Call out ไม่ผิด (คลิกอ่าน) ทำให้หลายคนสับสน ว่ารัฐบาลกำลังทำอะไรอยู่กันแน่

วานก่อน น้ำ พัชรพร ไลฟ์ Live เฟซบุ๊กชัดเจนมากๆ ไปแล้ว ไม่รับสารภาพพร้อมเผชิญหน้ากับนายกฯ ส่วนวันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรติดต่อไปขอสัมภาษณ์เพิ่ม แต่ยังไม่สะดวกรับสาย

ด้านผู้กำกับหนังดัง ต้อม ยุทธเลิศ ที่โดนนายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธานคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ คตส. ได้แจ้งความเป็นคดีความอาญา ที่ออกหมายจากสถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง กรุงเทพฯ ตามคำสั่งของผู้กล่าวหา ของนายกรัฐมนตรี ที่ 32 / 2563 ลง 21 กันยายน 2563 ได้โพสต์ไอจี yuhtlert.nmg ชี้แจงแล้วว่า

"ขอแก้ข่าวนะครับ ต้อม ยุทธเลิศ ไม่เคยโทรไปขอเลื่อน กูอยู่ ตจว.(ต่างจังหวัด) กูยังไม่เห็นหมายเรียก กูจะโทรไปหาสอบสวนได้ไง นี่มันเฟคนิวส์นิไอ่สั- หมายเรียกส้น-นอะไร ใจกูน่ะรอหมายจับ มึงประกาศจับเมื่อไหร่ กูไปแสดงตน แล้วขอสู้คดีในชั้นศาล เพื่อเช็คความยุติธรรมในประเทศนี้! ของกูจะเอาแบบนี้ อย่ามาปลอม! #เจอกูในศาล"

ต้อม ยุทธเลิศ ยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมสั้นๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ “ไปเจอกันที่ศาล นายกฯ ตู่ ต้องมาด้วยนะ อย่าส่งตัวแทนมา”.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้อม ยุทธเลิศดาราคอลเอ้าต์น้ำ พัชรพรมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020อภิวัฒน์ ขันทองแจ้งความดารา call outดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 22:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์