อแมนด้า ขอไฟเซอร์ให้หมอ น้ำตาล ชัดๆ ประยุทธ์ออกไป

ข่าว

อแมนด้า ขอไฟเซอร์ให้หมอ น้ำตาล ชัดๆ ประยุทธ์ออกไป

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2564 17:46 น.

สองนางงามดังใจขวัญใจแฟนนางงามทั่วไทย ด้า อแมนด้า ออบดัม, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ต่างตื่นตัวตื่นรู้ เป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนมานานแล้ว ล่าสุดก็ร่วมคอลเอาต์ Call Out เน้นๆ อีกครั้งทางทวิตเตอร์

อีกเรื่องใหญ่มากๆ ของเมืองไทย คือวัคซีนดีมีคุณภาพไฟเซอร์ ที่สหรัฐอเมริกา ได้บริจาคให้ไทยเรา 1.5 ล้านโดส กำลังจะเข้ามา กลุ่มแรกเลยที่สำคัญมากๆ ถึงมากที่สุดที่ต้องได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ก่อน คือทีมหมอทั่วไทย

แต่ก็มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่ามีกลุ่มต่างๆ จะมาลัดคิวแซงคิว ขอแบ่งฉีดวัคซีนไฟเซอร์ด้วย เลยทำให้โควตาที่จะฉีดให้ทีมหมอ อาจจะต้องลดน้อยลงไป ซึ่งเป็นสิ่งไม่ถูกต้องมากๆ เพราะทีมหมอเป็นด่านหน้าที่เสี่ยงอันตรายมาก ต้องคอยดูแลคนติดโควิด 

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 ด้า อแมนด้า ออบด้ม ทวีตสั้นๆ ตรงประเด็นไปแล้วที่ @amanda_obdam "ขอไฟเซอร์ให้หมอนะจ๊ะ"

 

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ไม่อ้อมค้อมอีกแล้ว ซัดตรงๆ ทวีตไปที่ @Namtanlita24 แล้วว่า "Lockdown ไม่ใช่ทางออก ทางออกคือประยุทธ์ออกไป" แน่นอนว่าทั้งสองดาวดัง เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นๆ เรียกร้องให้เห็นถึงต้นตอของปัญหาจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมวัคซีนไฟเซอร์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์โควิดวันนี้ดารากับวัคซีนโควิดน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์น้ำตาล ทวีตนางงาม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 11:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์