มันคงถึงเวลา หญิง รฐา ใจหายถ้าซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ต้องลาไป (คลิป)

ข่าว

  มันคงถึงเวลา หญิง รฐา ใจหายถ้าซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ต้องลาไป (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2564 14:19 น.

  หลังจากที่นักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ โพสต์ขอถอนตัวจากงานงานหนึ่ง แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นงานอะไร ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นซิตคอมเสือ ชะนี เก้ง” ทางช่องวัน ซึ่งอ๊อฟเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่องนี้ด้วย ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมาย

  ล่าสุด หญิง รฐา โพธิ์งาม หนึ่งในนักแสดงหลักของซิตคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ก็ได้โพสต์คลิปจากซิตคอมดังกล่าว ซึ่งมีอ๊อฟ ปองศักดิ์ และนักร้องนักแสดงหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ร่วมแสดง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Until the end of time  จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิตคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย

  หญิง รฐา ขอบคุณภาพจากไอจี @realyingrhatha
  หญิง รฐา ขอบคุณภาพจากไอจี @realyingrhatha

  มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆ ที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆ ครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง

  ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป...แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ #เสือชะนีเก้ง cr @pongrykung”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หญิง รฐาหญิง รฐา โพธิ์งามเสือ ชะนี เก้งซิตคอมช่องวัน 31ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 09:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์