ณวัฒน์ ไลฟ์แจงหนีจาก รพ. เพราะรู้สึกมีพิรุธ โดนแอบติดกล้องวงจรปิด (คลิป)

ข่าว

  ณวัฒน์ ไลฟ์แจงหนีจาก รพ. เพราะรู้สึกมีพิรุธ โดนแอบติดกล้องวงจรปิด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2564 13:39 น.

  กลายเป็นปมร้อนดราม่าแรง เมื่อพิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดร้องไห้ บอกถูกหมอให้ออกจากโรงพยาบาล ภายใน 24 ชั่วโมง ในขณะที่อาการตัวเองยังไม่ดี ที่บ้านไม่มีคนดูแล พร้อมทั้งพูดด้วยถ้อยคำหยาบคาย หลังจากนั้นก็มีคลิปเสียงอ้างว่าเป็นการสนทนาระหว่างณวัฒน์และแพทย์หลุดออกมา

  ก่อนที่ทาง รพ.ปิยะเวท ได้จัดแถลงข่าวชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าเรื่องให้ออกจาก รพ. เป็นการขอความร่วมมือผู้ป่วยที่มีอาการดีขึ้น ให้ไปพักรักษาต่อที่ Hospitel หรือรักษาตัวต่อที่บ้าน (Home Isolation) โดยไม่เลือกปฏิบัติ และณวัฒน์ออกจาก รพ. ไปตั้งแต่เช้าวันที่ 23 ก.ค. ส่วนเรื่องติดกล้องวงจรปิด เพราะในการรักษาโรคโควิด-19 บางช่วง ต้องติดตามอาการผู้ป่วย ซึ่งต้องอาศัยกล้องวงจรปิด แต่เราต้องขออนุญาตผู้ป่วยก่อน เนื่องจากเป็นสิทธิส่วนบุคคล

  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

  ล่าสุดเมื่อค่ำคืนวันที่ 23 ก.ค. 2564 ณวัฒน์ไลฟ์สดหลังจากออกจาก รพ. ผ่านทางเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil โดยบอกว่าอยู่ในที่ที่ปลอดภัย พร้อมทั้งอัปเดตอาการปัจจุบันว่ายังเหลือ 25% ไม่มีปัญหา สามารถพึ่งพาตัวเองได้ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง ก่อนจะอธิบายเรื่องค่าต่างๆ เกี่ยวกับอาการป่วยของตนที่ได้รับเอกสารในช่วงแรก ค่าเม็ดเลือดขาว 15,000 ถือว่าติดเชื้อแบบรุนแรง พร้อมทั้งโชว์เอกสารและบอกว่าเอามาเท่าที่จะเอาหนีมาได้เมื่อคืน บอกเป็นโควิดที่ต้องเอกซเรย์เยอะมาก ทุกวัน จนในที่สุดเป็นผู้ป่วยโควิดที่ต้อง CT scan

  อาการเขียนบอกว่า ฝ้าลงปอดทั้งหมด ปอดด้านบนด้านล่าง เกือบทั้งปอด เปลี่ยนเป็นต้องให้ยาเข้าทางเส้น ต้องอยู่นิ่งๆ ครั้งละประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง ยืนยันมีหลักฐาน เอกสารทุกอย่าง มีภาพหมด แอบถ่ายภาพไว้ตลอดเวลา ก่อนจะย้ำว่าอาการที่เป็นคือสิ่งที่ทำลายทั้งปอด ตามเอกสารที่ให้ดู และที่สำคัญที่สุดคือได้ยาเรมเดซิเวียร์ ที่ให้กับคนที่ค่อนข้างฉุกเฉิน วันละ 1 ครั้งต่อเนื่อง 5-6 วัน และรักษาด้วยการให้พลาสมา ขอยืนยันถึงสิ่งที่รักษา ไม่ว่าใครจะแต่งเรื่องยังไงก็แล้วแต่

  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

  ณวัฒน์ยืนยันว่าไม่ได้ออกมาแบบปกติ “ผมหนีออกมา เพราะผมรู้สึกพิรุธ ผมรู้สึกอะไรแปลกๆ ตลอดเวลา 2 วันสุดท้ายมีอะไรผิดปกติเยอะมาก ผมยืนยันครับว่าผมถ่ายคลิปการหนีออกมาเก็บเอาไว้ และผมถูกแอบติดตั้งกล้องวงจรปิด ผมถ่ายเก็บไว้หมดแล้ว เรื่องการรักษาโควิด นกหวีดสาระแน บอกว่าเป็นนิดหน่อย มึ_อย่าเสือ_คิดเองเออเอง นี่เรื่องของกู กูเป็นมนุษย์ มีความซื่อสัตย์ โควิดช่างแม่_ กูไม่ตาย อย่างมากก็ลำบาก

  สำคัญคือ รพ.นกหวีด เสื้อเหลืองทั้งหลาย มึ_อย่าเข้าเด็ดขาด โคตรน่ากลัว กูเพิ่งรู้หมอยงเป็นที่ปรึกษา รพ. กูได้ยินตกใจ เรามีสมอง จำเอาไว้ กูรู้แล้ว อะไรเป็นอะไร มึงละเมิดกูใช่ไหม มึงเก็บแถบเสียงกูใช่มั้ย คนแบบนี้เลวไม่เลว พิมพ์มา ต่อไปนี้มึงกับกู ไม่มีอะไรที่น้อยกว่ากัน จำเอาไว้ว่าความเป็นมนุษย์สำคัญที่สุด”

  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
  ขอบคุณภาพจากเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

  จากนั้นณวัฒน์บอกอีกว่าถูกแอบติดตั้งกล้องวงจรปิด แต่ก่อนที่จะออกมาก็ถ่ายไว้หมดแล้ว และหนีออกมาตอน 04.47 น. มีเรคคอร์ดทุกอย่าง พร้อมทั้งพูดถึงเรื่องคลิปเสียงที่ถูกปล่อยมาก่อนหน้านี้ว่า “มึ_ละเมิดสิทธิส่วนตัวของกู มึ_เอาเสียงกูไปปล่อย แต่กูไหวตัวทัน แต่มึ_ตัดบางอย่างที่กวนตีนกู มึ_ไม่เคยรักษากู มึ_ Edit ไม่เนียนนะ เสียงจริงแต่ไม่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์ มึ_คิดดู มีเสียงหมอกับคนไข้ ถ้าไม่ได้เป่านกหวีดจะกล้าไปที่นั่นไหม”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ อิสรไกรศีล ดราม่าณวัฒน์ อิสรไกรศีล ป่วยณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดโควิดณวัฒน์ อิสรไกรศีล ด่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 16:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์