ตูน บอดี้สแลม ร้องเพลงช่วยนักดนตรี แต่เจอดราม่า Call out อีกแล้ว (คลิป)

ข่าว

  ตูน บอดี้สแลม ร้องเพลงช่วยนักดนตรี แต่เจอดราม่า Call out อีกแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2564 12:16 น.

  เจอดราม่าอีกแล้ว สำหรับร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยเจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เรียกร้องให้ออกมา Call out กับเพื่อนศิลปิน แต่ก็มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยในการบังคับศิลปินในการแสดงความคิดเห็น และอย่าตกเป็นเครื่องมือทางการเมืองของฝ่ายใด

  ตูน บอดี้สแลม
  ตูน บอดี้สแลม

  ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้อัดคลิปร้องเพลงเพื่อช่วยเหลือนักร้องนักดนตรีที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักในเทศกาล “เปิดหมวก Festival” ทางยูทูบแชนแนล Open Hat Festival ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินที่สังกัดค่าย หรือศิลปินอิสระทุกคน ได้นำเสนอผลงานของตนเอง สร้างความเข้าใจต่อสังคมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 และเพื่อสร้างรายได้ให้กับทุกคนได้บ้าง พร้อมทั้งเชิญชวนร่วมสนับสนุนคนดนตรีที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด โดยจะจัดไปจนถึงวันที่ 1 ส.ค. 2564

  ซึ่งในครั้งนี้ตูนเลือกเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง, เวลาเท่านั้น และ อกหัก มาร้อง พร้อมทั้งโพสต์คลิปลงในไอจีส่วนตัว โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาทิ หนูยังคงรักและศรัทธาในตัวพี่ตูนเสมอนะคะ, รักพี่นะครับและเห็นใจพี่มากที่โดนคนบางกลุ่มด่า สู้ๆ ครับพี่ตูน, รักในความสุภาพและความคิดบวก ไม่เคยมองใครไม่ดี และพี่ตูนเป็นคนดีที่สุดค่ะ ฯลฯ

  แต่ก็มีดราม่าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์เรื่องการ Call out อาทิ พี่มีสิทธิ์ที่จะไม่เเสดงความเห็นทางการเมืองได้ นั่นคือสิทธิ์ของพี่ครับ ไม่ผิดด้วยซ้ำ เเต่ถ้าผมมีชื่อเสียง มีเงิน ผมจะออกมาพูดในสิ่งที่ประชาชนกำลังเดือดร้อน เพราะที่ดังได้มีเงินได้มีกินมีใช้สุขสบายมาจากประชาชน ไม่ใช่นักการเมือง แต่จะมีกี่คนที่กล้าออกมาพูดในสิ่งถูกต้อง เราทุกคนกลัวเสียผลประโยชน์ทั้งนั้น ตราบใดที่ยังไม่ได้รับผลกระทบโดยตรง,

  ตอนนี้พี่เป็นเรือเล็กหรือเรือใหญ่ครับ ออกจากไปแล้วระวังกลับฝั่งมาจะไม่เหลือใครนะครับ ปล.ฟังยังไงความหมายก็ไม่เหมือนเดิม, ไม่เห็นกล้าออกจากฝั่งเหมือนในเพลงเลยครับพี่, พี่ตูนครับ คนที่พี่เคยขอเค้าคนละ 5 บาท 10 บาท กำลังแย่ครับ, ผมอยากให้พี่ออกมาพูดอะไรบ้างนะครับ ผมยังหวังให้พี่ออกมา Call out นะครับ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูน บอดี้สแลมตูน บอดี้สแลม ดราม่าดราม่าตูนบอดี้สแลมตูน อาทิวราห์ตูน อาทิวราห์ คงมาลัยข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 12:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์