โซเชียลแชร์ โบวี่ อัฐมา งงสลิ่มคืออะไร รู้แค่ว่าอร่อย ลองกินอาจติดใจ

ข่าว

โซเชียลแชร์ โบวี่ อัฐมา งงสลิ่มคืออะไร รู้แค่ว่าอร่อย ลองกินอาจติดใจ

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2564 11:08 น.

โดนดราม่าต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ หลังจากโดนทัวร์ลงเมื่อไปคอมเมนต์ในไอจีของนักแสดงสาวรุ่นพี่ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่โพสต์ทำนองว่า พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่ใช้อยู่สามารถทำอะไรมากกว่าปิดร้านอาหาร ปิดโน่นนี่รึเปล่า เร่งรัดขั้นตอนต่างๆ เพื่อเร่งเอาวัคซีนดีๆ มารีบฉีดให้ประชาชนได้มั้ย

โบวี่ อัฐมา ขอบคุณภาพจากเพจ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์
โบวี่ อัฐมา ขอบคุณภาพจากเพจ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์

ก่อนที่โบวี่จะตอบว่า “พี่ วัคซีนมันไม่ได้ซื้อปุ๊ปได้ปั๊ปค่า ขนาดเอกชนจัดหา ยังได้คิวนำเข้า moderna มาไตรมาส 4 พี่ลอง search ข่าวอ่าน รัฐจอง astra มาตั้งแต่ปีที่แล้ว (รอนาน จนไม่ทันการณ์ เลยต้องเอา sinovac มาช่วยแก้ขัดไปก่อน)” จนเจอทัวร์ลง เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าหลายพันข้อความ ก่อนที่โบวี่จะโพสต์ขอโทษอ๋อม พร้อมทั้งบอกว่าไม่ได้แก้ตัวแทนรัฐบาล แต่อยากให้ใจเย็นไม่เป็นทุกข์

ล่าสุด โซเชียลแชร์ภาพข้อความคอมเมนต์ของเพจโบวี่ที่ตอบผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเกี่ยวกับคำว่า “สลิ่ม” ไว้ว่า “ทุกวันนี้ยังไม่เข้าใจว่า 'สลิ่ม' หมายถึงอะไร เป็นคำด่าหรือ ? ต้องรู้สึกเจ็บไหม ? รู้แค่ว่าอร่อย ถ้าได้ลองกินอาจจะติดใจ ฮิฮิ"”

งานนี้เลยมีคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งอธิบายนิยามคำว่าสลิ่มเป็นจำนวนมาก และมีบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ในเพจของโบวี่ แต่ก็มีแฟนๆ เข้ามาปกป้องและให้กำลังใจเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบวี่ อัฐมาโบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์โบวี่ อัฐมา ดราม่าดราม่าโบวี่ข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 19:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์