รีบเมนต์แรง ดีเจภูมิ-แบงค์ อนุสิทธิ หวังส่งเสียงไปถึง นายกฯ

ข่าว

  รีบเมนต์แรง ดีเจภูมิ-แบงค์ อนุสิทธิ หวังส่งเสียงไปถึง นายกฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2564 12:23 น.

  ต้องเมนต์ไวๆ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า, แบงค์ เดอะเฟซ The Face อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล เมนต์ตรงๆ เรื่องการแก้ปัญหาโควิด ส่งเสียงไปหวังจะให้ถึง นายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

  เฟซบุ๊กของนายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปิดคอมเมนต์ไปพักใหญ่แล้ว ประชาชนรอๆ ว่าเมื่อไหร่จะเปิดคอมเมนต์ เพื่อที่จะได้สื่อสารบอกความในใจต่างๆ โดยเฉพาะความทุกข์ยากแสนสาหัสจากโควิดที่วิกฤติหนักอยู่

  หลังจากอินสตาแกรม @thairath ได้โพสต์ข่าวนายกฯ อยากให้กระทรวงสาธารณสุข ชี้แจงข้อเท็จจริง ให้ประชาชนได้เข้าใจมากขึ้นและทั่วถึง อย่าให้มีการนำข้อมูลไปบิดเบือนได้อีก

  ที่ผ่านมากระทรวงสาธารณสุข ไม่ค่อยมีการชี้แจงข้อเท็จจริงบ่อยๆ จึงทำให้มีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของวัคซีน ต่อไปนี้ขอให้เร่งชี้แจง และทำความเข้าใจ รวมทั้งกรุงเทพมหานครก็ต้องร่วมมือ กับทางกระทรวงสาธารณสุข โดยบูรณาการงานเชิงรุกร่วมกัน ต้องไม่มีการโทษกันไปมา

  หลังจากนั้นมีประชาชนจำนวนมาก ต่างรีบเมนต์ๆ แสดงความคิดเห็น รวมถึง 2 ดาวดังด้วยคือ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า รีบเมนต์เลยว่า "แนะนำเวลา หน่วยรัฐออกมาออกมาชี้แจงข้อมูลเท็จ ลองดำเนินคดีกับพวกเค้าบ้างสิครับ เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้นบ้าง"

  ดาราหล่อหุ่นล่ำ แบงค์ เดอะเฟซ The Face อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล ก็เมนต์ตรงๆ "เริ่มจากการเปลี่ยน รมต.สาธารณสุข ก่อนสิครับ". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจภูมิแบงค์ อนุสิทธิ แสงนิ่มนวลดารากับโควิด19ดารากับวัคซีนโควิดภูมิใจ ตั้งสง่าแบงค์ เดอะเฟซดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 21:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์