หนุ่ม กรรชัย เจอไวรัลฮา มาหมดทั้งภาพโกนหัว-มิกซ์เพลง "อย่าแถ" (คลิป)

ข่าว

หนุ่ม กรรชัย เจอไวรัลฮา มาหมดทั้งภาพโกนหัว-มิกซ์เพลง "อย่าแถ" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ค. 2564 16:38 น.

เรียกว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย สัมภาษณ์ นายสนธิญา สวัสดี เกี่ยวกับกรณีดารา call out อีกทั้งยังสัมภาษณ์ เพชร กรุณพล และ คิง ก่อนบ่าย 2 ดาราดังที่ออกมา call out ด้วย

หนุ่ม กรรชัย
หนุ่ม กรรชัย

หลังจากการสัมภาษณ์ เบ๊น อาปาเช่ คนดังในโซเชียล ได้โพสต์ภาพหนุ่มในรายการดังกล่าว ซึ่งถูกแต่งเป็นภาพโกนหัว พร้อมทั้งเขียนข้อความในรูปว่า “กราบจนกูจะเป็นพระแล้วครับ” และเขียนแคปชั่น “กราบเรียนพระอาจารย์หนุ่ม” พร้อมทั้งใส่อีโมจิยกมือไหว้ อีกทั้งยังเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ส่วนใครที่เม้นว่าทำไมคิ้วไม่โกน? ผมตอบตรงนี้เลยว่าตอนโพสต์ผมทำไม่ทันครับ” ทำเอาหนุ่มถึงกับคอมเมนต์ “โอ๊ยยยย โสสิ่ โสสิ่”

นอกจากนี้ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง เอ้ Botcash ก็ได้นำเสียงของหนุ่ม กรรชัย ที่พูดในรายการว่า “พี่ก็อย่าแถมากดิ” มามิกซ์เป็นเพลง “อย่าแถ” พร้อมทั้งโพสต์คลิปขั้นตอนการทำงานและเพลงที่มิกซ์เสร็จแล้วลงในไอจีส่วนตัวและเขียนแคปชั่น “ทำเพลง "อย่าแถ !" จากเสียง พี่หนุ่ม กรรชัย” จนกลายเป็นคลิปที่มีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และทำให้หนุ่ม กรรชัย ติดต่อเจ้าตัวมาออกรายการด้วยซะเลย

หลังจากนั้น เอ้ Botcash ก็ได้โพสต์ภาพตอนไปถ่ายทำรายการ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “เกิดมาไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้เลยครับ วันที่ พี่หนุ่ม กรรชัย โทรมาหากลางดึกแล้วถามว่า "วันพรุ่งนี้ เอ้ว่างไหม ? พี่จะชวนมาออกรายการ โหนกระแส" เที่ยงครึ่งเจอกันนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัยกรรชัย กำเนิดพลอยหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยเบ๊น อาปาเช่เอ้ BOTCASHข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 03:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์