“แอน สิเรียม” เปิดปากเล่าปมในใจ เคยถูกบูลลี่เป็นหญิงแต่งงานหลายครั้ง?!!

ข่าว

“แอน สิเรียม” เปิดปากเล่าปมในใจ เคยถูกบูลลี่เป็นหญิงแต่งงานหลายครั้ง?!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

24 ก.ค. 2564 07:30 น.

วู้ดดี้โชว์ (Woody Show) เสาร์นี้ห้ามพลาด! พบกับนางเอกขวัญใจคนไทยตลอดกาล แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่จะมาเปิดเผยทุกเรื่องราวในชีวิต ใครจะรู้ว่านางเอกหน้าฝรั่งแสนสวยคนนี้ไม่เคยมีบัตรประชาชนมาก่อนและเคยถูกบูลลี่จากสังคมด้วย พร้อมเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับที่ทำเอาแอน-สิเรียม ช็อกจนหน้าเหวอ ตอนเด็กๆเคยโดนบูลลี่?

“แน่นเลยค่ะ เวลาเดินอยู่ในซอยบ้านเขาก็จะว่าผอมยังกับไม้เสียบผี หน้าตาเหมือนฝรั่ง ขี้นก ในยุคนั้นก็จะมองว่าคุณแม่เรานอกรีต เพราะว่าไปแต่งงานกับชาวต่างชาติ คุณพ่อเป็นทหารอเมริกันในยุคสงครามเวียดนาม แล้วคุณพ่อก็กลับประเทศไป ตอนนั้นไม่อยากเป็นลูกครึ่งเลย ทำไมถึงมีกระ ทำไมหน้าตาไม่เหมือนชาวบ้านเขา ไม่ชอบเลย อยากหน้าตาเป็นคนไทย ก็นานอยู่กว่าจะปรับตัวได้ค่ะ”

เรื่องที่จำฝังใจที่สุดสำหรับ “แอน-สิเรียม” จน ถึงวันนี้? “แอน เป็นคนที่ Positive Thinking นะ มองในแง่บวกสำหรับชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน หลายๆคนก็จะพูดว่าเป็นผู้หญิงที่ผ่านสามี แต่งงาน 2 ครั้ง 3 ครั้งอะไรแบบนี้ เรื่องข่าวเยอะแยะมากมาย เรื่องลูกเป็นข่าวในเชิงลบทั้งหมด ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง

แต่แอนก็มองว่าคนเราบางทีจังหวะชีวิตหรือแม้แต่การตัดสินใจมันก็มีความผิดพลาดกันเกิดขึ้น แอนก็จะให้อภัยตัวเองตลอดเวลา แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไรนะ แต่มันก็เป็นความทรงจำที่ไม่ดีเท่าไหร่ในเรื่องความรักตรงนั้น โชคดีว่าเราได้อยู่กับคนปัจจุบัน ซึ่งเขาก็เป็นคนที่เข้าใจชีวิต...เฝ้าหน้าจอกันไว้ให้ดีในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์แอน สิเรียมวู้ดดี้โชว์วู้ดดี้ช่อง 7ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 02:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์