น้ำ พัชรพร ไลฟ์สดหลังได้รับหมาย ลั่นถ้าจะโดนจับ ให้เอานายกฯ ไปด้วย

ข่าว

  น้ำ พัชรพร ไลฟ์สดหลังได้รับหมาย ลั่นถ้าจะโดนจับ ให้เอานายกฯ ไปด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ค. 2564 10:44 น.

  หลังจากที่นักร้องดัง มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ต้องโดนปรับ 2,000 บาท ในข้อหาดูหมิ่นนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จากนั้น นายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธาน คตส. คณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ ได้เดินหน้าต่อได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 

  ล่าสุด น้ำ พัชรพร ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil โดยบอกว่า ตนเองได้รับหมายไปถึงบ้านที่หาดใหญ่ ตามทะเบียนบ้านตามบัตรประชาชน โดยคนที่ยื่นเรื่องคือ นายอภิวัฒน์ ขันทอง ตัวแทนของรัฐบาล ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 

  น้ำ ได้เล่าว่า ตนเองนั้นตั้งแต่เด็กโตมากับความยากจน ทำงานทุกอย่าง เรียนด้วยทำงานไปด้วยจนจบด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มาด้วยตัวเอง ไม่มีความช่วยเหลือจากรัฐบาล จนได้มาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เป็นผู้ชนะ ดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 มาวันนี้ได้รับหมายศาลจากตัวแทนรัฐบาล

  ขอถามหน่อยว่าทำหน้าที่ประชาชนเต็มที่แล้วหรือยังบอกให้ลงทะเบียนวัคซีนก็ลง บอกให้กักตัวก็กักตัว ส่วนการเยียวยาไม่ต้องพูดถึง เพราะระดับสมองอย่างนี้เอาตัวเองรอดได้ ที่ผ่านมาทำงานในองค์กรจ่ายภาษีทุกอย่าง ลำบากมามากขนาดไหน รัฐบาลเคยมาเหลียวแลมั้ย

  มาวันนี้เป็นผู้ต้องหา โดยคนที่เป็นโจทก์คือคุณอภิวัฒน์ ขันทอง ตัวแทนรัฐบาล ขอประกาศไว้ตรงนี้ว่า จะไม่รับคำสารภาพ เพราะสมองคิดไตร่ตรองมาด้วยแล้ว ว่าตนเองไม่ได้ทำผิด และเลื่อนการนัดหมายไปวันที่ 5 ส.ค.แล้ว หรือจะลากเข้าคุกก็ได้ แต่ถ้าจะลากเข้าคุกให้เอานายกฯ เข้าตะรางไปกับตนเองด้วย ในข้อหาทอดทิ้งประชาชน ที่ผ่านมาตนเองทำหน้าที่ประชาชนเต็มที่ อีกทั้งต้องเสียภาษีอีก 7% 

  พร้อมกันนี้ น้ำ บอกว่า คุกไม่ได้มีไว้ขังหมา ถ้าจะพูดอะไรไม่ได้เลย จะบอกให้นะว่า กฎหมายไม่ได้มีไว้ดูแลนายกฯ เอาเลยให้คนทั้งโลกได้เห็นว่ารัฐบาลเอาประชาชนเข้าคุก มีที่นี่ที่เดียว อีกอย่างให้ลงทุกแอปแต่ยังไม่ได้ฉีดยาสักเข็ม.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำ พัชรพรน้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020ดาราโดนหมายเรียกนายอภิวัฒน์ ขันทองดารา Call Outดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 04:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์