ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจภูมิ เล่าเรื่องสะเทือนใจที่มีคนอยากให้ปกปิด ทั้งที่โควิดวิกฤติมากแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 18:03 น.
SHARE

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยยังไม่มีท่าทีจะลดลง แถมในแต่ละวันมีผู้คนป่วยเพิ่มขึ้น และเสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น แม้ว่าประชาชนคนไทยทุกคนพยายามจะช่วยเหลือกันแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถต้านโรคระบาดนี้ได้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ก็ได้เผยเรื่องสุดสะเทือนใจของแม่ลูกคู่หนึ่ง ที่คุณแม่ต้องจากไปเพราะโรคโควิด-19 แต่ก่อนจะเสียชีวิต คุณแม่ท่านนั้นก็ได้ส่งข้อความมาหาลูกสาวว่า "แม่มาได้เท่านี้จริงๆ" โดย ดีเจภูมิ ได้เขียนแคปชั่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า 

"นี่คือความจิง.. ความเป็นจริงที่ คนบางกลุ่มอยากให้เราปกปิด... นี่คือข้อความของลูกสาวคนนึง (เพื่อนน้อง @somchengahaaz_ เลขาพี่) ที่พยายามหาความช่วยเหลือให้คุณแม่ของเธอ เมื่อวานนี้.. แล้วภาพสุดท้ายก็คือข้อความ สุดท้าย ที่ คุณแม่ได้ส่งให้กับลูกสาว... มันน่าเศร้าใจมากกก..

ความจริงก็คือสถานการณ์โควิดตอนนี้มันมาถึงขั้นวิกฤตแล้ว หลายเหตุการณ์แบบนี้มันสามารถที่จะถูกหลีกเลี่ยงได้ ถ้ามีการบริหารจัดการได้ดีกว่านี้ มีวัคซีนที่มีประสิทธิภาพกว่านี้ มีการคิดคำนึงและใส่ใจประชาชนมากกว่านี้! ความจริงมันปิดตลอดการไม่ได้หรอกครับ ยิ่งพยายามปิดมันจะส่งเสียงดังขึ้นดังขึ้นเรื่อยๆ #RIP #prayforthailand".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจภูมิภูมิใจ ตั้งสง่าโควิด-19ดารา Call outข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:42 น.