ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ้ย เชิญยิ้ม โพสต์ปม Call out ถ้าผู้นำทำดีแล้ว ไม่มีใครด่าให้เสียเวลา

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 13:57 น.
SHARE

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติในเวลานี้ และส่งผลกระทบต่อคนไทยในทุกด้าน จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งนักแสดงตลกหนุ่ม นุ้ย เชิญยิ้ม ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แสดงความคิดเห็นชัดเจนเช่นกัน

นุ้ย เชิญยิ้ม ขอบคุณภาพจากไอจี @nui_chernyim
นุ้ย เชิญยิ้ม ขอบคุณภาพจากไอจี @nui_chernyim

ข่าวแนะนำ

แต่แล้ว นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการคอลเอาต์ ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง

ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ และมีข่าวว่านุ้ย เชิญยิ้ม เป็นหนึ่งในดาราที่ถูกออกหมายเรียกกรณีดารา Call out ด้วย

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพจากข่าวดังกล่าว พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นตรงไปตรงมาว่า “อย่าหาทำเลยครับ ถ้าท่านผู้นำทำดีแล้ว ไม่มีใครเขาออกมาพูด ออกมาด่าให้เสียเวลาทำมาหากินหรอกครับ อย่าปิด (ใส่อีโมจิหู ตา ปาก) ดาราก็คือประชาชน และ ประชาชนเขาก็สนับสนุนดารา และยังสนับสนุนทางการเมืองเมื่อตอนที่พวกท่านมาหาเสียงเพื่ออาสาเข้ามาดูแลบ้านเมืองไง..ปัดโธ่!!! เข้าใจยัง.ฮะฮะฮะ”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ด้าน คิง ก่อนบ่าย ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราที่มีข่าวเรื่องออกหมายเรียก Call out ด้วยเช่นกัน ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า “ต่อให้ call out แล้วถูกฟ้อง แต่ถ้าเป็นเรื่องความลำบากของประชาชนพี่น้อง ผมก็ยอมครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ้ย เชิญยิ้มนุ้ย เชิญยิ้ม ชูเกียรติ เอี่ยมสุขนุ้ย เชิญยิ้ม Call outดารา call outข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 03:46 น.