ไลฟ์สไตล์
100 year

อั้ม พัชราภา เผยความรู้สึกหลังถูกแฟนคลับคอมเมนต์ขอให้ Call Out

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 14:58 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกชาวเน็ตเข้ามาเรียกร้องให้ Call Out ในอินสตาแกรมของตัวเอง สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จนทำให้นางเอกซุปตาร์ต้องตั้งความเป็นส่วนตัว มีเฉพาะผู้ที่ติดตามเธอเท่านั้นที่จะได้เห็นภาพที่นางเอกสาวลงเท่านั้น

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้โพสต์รูปของตัวเองลงในอินสตาแกรม ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และกดไลค์ให้อย่างมากมาย 

ข่าวแนะนำ

แต่กลับมีข้อความหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นของสาวอั้มมานานแล้ว ได้เข้ามาคอมเมนต์อย่างสุภาพถึงนางเอกสาวในดวงใจของตัวเองว่า 

"พี่อั้ม หลังจากคอมเม้นท์นี้ พี่อาจจะบลอคเราไปเลย หรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับ ที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเม้นท์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป

เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรงๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั้นนี้อยู่เรื่อยๆ

แต่เราอยากบอกพี่ว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา

ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบาๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้

พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้ พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ

เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย

พี่คงรู้ดีรู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่า ตัวพี่มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้ เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริงๆ ปรารถนาดีจริงๆ / ส่วน แฟนคลับถ้า ด่าเราหยาบคายเราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป"

และหลังจากที่ อั้ม พัชราภา ได้อ่านข้อความดังกล่าวของแฟนคลับคนนี้ เธอก็ไม่รอช้า ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนคลับของตัวเองว่า 

"พี่ขอขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม และศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุ พี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม 

หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้องเพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริงๆ นะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อั้ม พัชราภาพัชราภา ไชยเชื้ออั้ม พัชราภา ดราม่านางเอกซุปตาร์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:51 น.