ไลฟ์สไตล์
100 year

เพชร กรุณพล โต้ตอบปมเรียกสอบดารา Call out "หมายมาเมื่อไรฟ้องกลับแน่"

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 10:36 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ออกมาเคลื่อนไหวแสดงจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจนมาตลอด สำหรับ เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ โดยมีการแสดงความคิดเห็นผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองเป็นประจำ แต่แล้วก็มีดราม่า เมื่อ นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon
เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon

ข่าวแนะนำ

เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการคอลเอาต์ ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.สถานการณ์การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ และมีข่าวว่าเพชรเป็นหนึ่งในดาราที่ถูกออกหมายเรียก จนเกิดกระแสวิจารณ์หนักในโลกโซเชียล

ล่าสุด เพชร กรุณพล โพสต์ภาพข่าวเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นตรงไปตรงมาว่า “หมายมาเมื่อไหร่ฟ้องกลับทั้งเจ้าหน้าที่ทั้งคนแจ้งนะจ๊ะ รับคำขอโทษเป็นออกจากราชการหรือติดคุกนะจ๊ะ จะใช้กฎหมายปิดปากคิดว่ากลัวรึไง #ผนงรจตกม #ผนตรจรกม”

ท่ามกลางการแสดงความคิดเห็นจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก รวมถึงคนในวงการบันเทิงอย่างนักแสดง-พิธีกรสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่แสดงความคิดเห็นว่า “ประชาธิปไตย ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันค่ะ ได้โปรด อย่าทำให้ทุกอย่างมันแย่ไปกว่านี้เลยค่ะ ได้ยินพวกเราหน่อย” ด้านนักแสดงหนุ่ม เวฟ วิภพ บางยี่ขัน บอกว่า “คนพวกนี้ไม่เหี้_จริงทำไม่ได้นะน้อง” ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพชร กรุณพลเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณเพชร กรุณพล Call Outดารา Call Outข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:10 น.