ไลฟ์สไตล์
100 year

เวย์ ไทยเทเนี่ยม call out พอกันทีกับรัฐบาล ศิลปินเกาหลีช่วยแชร์ให้โลกรู้

ไทยรัฐออนไลน์
21 ก.ค. 2564 22:35 น.
SHARE

หลังจากที่ เวย์ ไทยเทเนี่ยม หรือ เวย์ ปริญญา อินทชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอเป็นอีกคนที่จะไม่เงียบอีกต่อไป กับการทำงานของรัฐบาลที่ปกครองประเทศในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่า พอแล้วสำหรับรัฐบาลชุดนี้ ได้โปรดออกไป และเสนอทางเลือกที่ดีกว่านี้จะได้มั้ย เพื่อลูกหลานต่อไปในอนาคต

ข่าวแนะนำ

"ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง การปกครองประเทศในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ไม่ใช่การเลือกจากประชาชน คนไทยควรที่จะเลือกได้ว่าเราต้องการใครและควรจะถามหาสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ในเมื่อมันคือประเทศที่เรารัก

รัฐบาลปัจจุบันมีโอกาสได้เข้ามาเมื่อได้รับการแต่งตั้ง แต่เวลาได้ผ่านไปพอสมควร และด้วยความเคารพ ถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงแล้ว

ตอนนี้ประชาชนโกรธเคือง สิ้นหวังและพอกันทีกับรัฐบาลชุดปัจจุบัน โปรดก้าวลงจากตำแหน่งและให้โอกาสคนที่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพื่อประเทศไทยในวันนี้และพรุ่งนี้ นี่คือเสียของคนไทยที่รักในแผ่นดินแม่ “ประเทศไทย” ที่ร้องขอและอยากให้รัฐบาลได้ยิน

ผมจะไม่เงียบอีกต่อไป เพราะผมพูดเพื่อคนในเจเนอเรชั่นต่อไปที่สมควรได้รับคำตอบที่พวกเขาต้องการ และสิ่งที่เราขอไม่ได้เป็นสิ่งที่ที่ผิดเลย ขอบคุณครับ #WhatsHappeningInThailand"

ล่าสุด เจย์ ปาร์ค แร็ปเปอร์ชื่อดังของเกาหลี ก็ได้โควตข้อความเหล่านี้ในอินสตาแกรมของ เวย์ ลงไอจีสตอรี่ของตัวเอง เพื่อร่วมเป็นกระบอกเสียงอีกทางให้กับคนไทย โดยก่อนหน้านี้ศิลปินหนุ่มเกาหลีก็ได้ออกมาแชร์เกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองของไทยอยู่หลายครั้งผ่านไอจีสตอรี่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวย์ ไทยเทเนี่ยมเจย์ ปาร์คJay Parkเวย์ ปริญญาเวย์ ไทยเทเนี่ยม call outดารา call outข่าวบันเทิงเจย์ ปาร์ค เวย์ ไทยเทเนี่ยมเจย์ ปาร์ค เวย์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:48 น.