บุ้ง ใบหยก ควักเงินในกระเป๋าซื้อรถกู้ชีพไว้ย้ายผู้ป่วยโควิดอาการหนัก

ข่าว

  บุ้ง ใบหยก ควักเงินในกระเป๋าซื้อรถกู้ชีพไว้ย้ายผู้ป่วยโควิดอาการหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2564 17:07 น.

  เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่เคยหยุดช่วยเหลือตั้งแต่มีโควิดระบาดระลอกแรก บุ้ง สะธี ภรรยาของ เวฟ สาริน ก็เดินหน้าช่วยเหลือทุกคนทุกฝ่ายอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ 

  และล่าสุด ที่ตอนนี้ประเทศไทยต้องเจอกับโควิดระลอก 4 เจ้าตัวก็สั่งให้สามี เวฟ สาริน ไปซื้อรถคันใหม่เพื่อทำเป็นรถกู้ชีพและส่งมอบให้กับทีมงานเราต้องรอด เพื่อเอาไว้ขนส่งผู้ป่วยโควิดอาการหนัก ซึ่ง เวฟ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

  "วันก่อนเมียบอกอยากได้รถคันใหม่ เมื่อเช้าเมียบอกว่า วันนี้ให้เราไปซื้อรถให้หน่อย แล้วเอาไปแต่งด้วย สิ่งที่ได้ก็จะประมาณนี้ พร้อมส่งต่อให้ #เราต้องรอด @ladydna @morlabpanda รอรับด้วย เอาไปช่วยชาวไทยกันเลยจ้า #ใบหยกสู้ไม่ถอย รักเมียจัง #รอไรล่ะ #มาน้อยแต่มานะ"

  ส่วนทางด้าน บุ้ง ใบหยก ก็ได้โพสต์รูปภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า "เตรียมส่งมอบรถคันที่ 2 รถกู้ชีพ ให้ทีม #เราต้องรอด ของพี่ได๋ @ladydna และหมอแล็บ @morlabpanda

  สำหรับขนย้ายผู้ป่วยโควิดอาการหนัก และผู้ป่วยตกค้าง เพื่อเข้ารับการรักษาตัว สู้ๆ เราต้องรอด #เราต้องรอดX#ใบหยกสู้ไม่ถอย ถึงเวลาที่เราต้องช่วยกัน"

  ส่วนทางด้าน ได๋ ไดอาน่า ก็ได้โพสต์ขอบคุณหลังจากที่ได้รับมอบรถกู้ชีพจาก บุ้ง ใบหยก และ เวฟ สาริน ว่า "#เราต้องรอด #ใบหยกสู้ไม่ถอย @bungbaiyoke @wave_sarin น้องหยก เราจะช่วยดูแลผู้ป่วย
  เราจะช่วยกันต่อลมหายใจให้ได้มากที่สุด....เท่าที่เราทำได้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ้ง ใบหยกเวฟ สารินเวฟ บุ้งดาราช่วยโควิดข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 05:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์