อู๊ด เป็นต่อ ขอความช่วยเหลือ ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ช่วยพ่อที่ป่วยหนัก

ข่าว

  อู๊ด เป็นต่อ ขอความช่วยเหลือ ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ช่วยพ่อที่ป่วยหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2564 15:38 น.

  เพราะทำงานร่วมกันมาหลายปี งานนี้ทีมเป็นต่อเลยไม่นิ่งนอนใจ รีบช่วยกันแชร์ข้อความเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากที่ อู๊ด เป็นต่อ ได้โพสต์ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอเป็นการด่วนเพื่อช่วยคุณพ่อที่ป่วยหนัก ซึ่งมีข้อความว่า 

  "ตอนนี้พ่อผมต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ด่วนมากคับตัวซีดหมดแล้ว ที่รพศูนย์ขอนแก่น รบกวนฝากแชร์ด้วยนะคับ นายช่วง ธีระวิทยากุล อยู่ตึกโรคหัวใจชั้น7 คับ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ใครพอจะช่วยได้รบกวนด้วยนะครับ ติดต่อเบอร์ 084-029-3285 พระพิทักษ์"

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มี บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, ชาคริต แย้มนาม, พิม พิมพ์มาดา ได้แชร์ข้อความขอความช่วยเหลือนี้ลงในโซเชียลของตัวเอง

  ซึ่ง ชาคริต ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมว่า "พ่อพี่อู๊ดเป็นต่อ … กำลังป่วยหนักต้องการเลือดกรุ๊ปโอด่วนครับ ใครอยู่ขอนแก่น หรือใกล้พื้นที่และสามารถช่วยเหลือได้รบกวนด้วยนะครับ..อนุโมทนาสาธุครับ"

  และหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่าจะไปบริจาคเลือดให้ ทำเอา ชาคริต ถึงกับต้องรีบขอบคุณในความมีน้ำใจของชาวเน็ตคนดังกล่าวอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อู๊ด เป็นต่ออู๊ด เป็นต่อ พ่อป่วยอู๊ด เป็นต่อ ขอรับบริจาคเลือดอู๊ด เป็นต่อ ขอความช่วยเหลือข่าวดาราข่าวบันเทิงชาคริต แย้มนามดาราขอความช่วยเหลืออินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 19:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์