ใหม่ ดาวิกา ถามประชาชนต้องอดทนอีกแค่ไหน ย้ำทุกคนควรได้วัคซีนคุณภาพฟรี

ข่าว

  ใหม่ ดาวิกา ถามประชาชนต้องอดทนอีกแค่ไหน ย้ำทุกคนควรได้วัคซีนคุณภาพฟรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2564 15:32 น.

  จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดหนักในประเทศไทยเวลานี้ มียอดผู้ติดเชื้อหลักหมื่นต่อวัน บางวันมีผู้เสียชีวิตทะลุร้อยราย ส่งผลกระทบต่อคนไทยอย่างมากในทุกด้าน จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลถึงการทำงานของรัฐบาล

  ใหม่ ดาวิกา ขอบคุณภาพจากไอจี @davikah
  ใหม่ ดาวิกา ขอบคุณภาพจากไอจี @davikah

  ล่าสุด นางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ขอทนอีกต่อไป โพสต์ภาพข่าวเศร้าคนนอนเสียชีวิตข้างถนน พร้อมทั้งภาพกราฟิกไทยรัฐออนไลน์ เผยสถิติยอดผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 และเขียนข้อความว่า “ประชาชนจะต้องอดทนอีกนานแค่ไหน? เราช่วยเหลือกันทุกอย่าง ถึงตอนนี้เราช่วยกันเรียกร้องสิทธิที่เราควรมีและสิ่งที่เราควรได้รับเท่านั้น… อนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง พวกเราต้องสู้กันอีกต่อไปนานแค่ไหน… ประชาชนทุกคนควรจะได้รับวัคซีนที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องเสียเงินเพราะมันคือสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน โปรดจัดสรรอย่างทั่วถึง”

  ท่ามกลางการแสดงความคิดเห็นจากแฟนๆ นับพันข้อความ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์เช่นกัน อาทิ จุ๋ย วรัทยา, ป้อง ณวัฒน์, ใบเตย อาร์สยาม, เปรี้ยว AF2 ฯลฯ รวมไปถึงหวานใจ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิหัวใจ ด้าน เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของใหม่ คอมเมนต์ว่า “ได้พูดในสิ่งที่คิด..และได้ทำในสิ่งที่อยากทำซะทีลูก” ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ใหม่ ดาวิกา ไอจีโควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 13:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์