อั้ม พัชราภา มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้ รพ. ส่งกำลังใจบุคลากรการแพทย์

ข่าว

  อั้ม พัชราภา มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้ รพ. ส่งกำลังใจบุคลากรการแพทย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2564 14:44 น.

  เดินหน้าทำความดีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกซุปตาร์ สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มักจะช่วยเหลือทั้งผู้คนรวมไปถึงสัตว์ต่างๆ ทำให้หลายคนชื่นชมในความมีน้ำใจของนางเอกสาว ยิ่งในช่วงนี้มีวิกฤติโควิด-19 ระบาดหนัก อั้มก็ไม่นิ่งนอนใจ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจให้ทีมแพทย์พยาบาล ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสู้วิกฤติครั้งนี้

  อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
  อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa

  ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ เป็นภาพมอบเครื่องผลิตออกซิเจน High Flow ให้กับ รพ. ใน จ.ฉะเชิงเทรา โดยบอกว่า “เครื่องให้ออกซิเจนไฮท์โฟลว์ถึงโรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา เรียบร้อยแล้ว ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ และขอส่งกำลังใจถึงทีมแพทย์-พยาบาล ด้วยนะคะ”

  รวมทั้งภาพมอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้ รพ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี และเขียนข้อความว่า “วันนี้ได้ส่งเครื่องให้ออกซิเจนไฮท์โฟลว์ผ่านทีมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลดำเนินสะดวกแล้วค่ะ ขอให้กำลังใจผู้ป่วยทุกๆ คน และคุณหมอ พยาบาล ด้วยนะคะ”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนเพจเฟซบุ๊กอั้มนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญและแสดงความชื่นชมเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ไชยเชื้ออั้ม พัชราภา ทำบุญดาราทำดีดาราทำความดีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 20:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์