ไลฟ์สไตล์
100 year

แพท ณปภา เจอชาวเน็ตจับผิด โพสต์ภาพเช็กอินพัทยา แต่ไม่มีในไทม์ไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
21 ก.ค. 2564 12:42 น.
SHARE

หลังจากนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ตันตระกูล โพสต์ไอจีส่วนตัวแจ้งว่าตัวเองติดโควิด-19 พร้อมทั้งชี้แจงไทม์ไลน์ย้อนหลังไปตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. 2564 ก่อนจะพบว่ามีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

แพท ณปภา ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa
แพท ณปภา ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa

ข่าวแนะนำ

แต่หลังจากนั้นในโลกทวิตเตอร์มีการแชร์ภาพจากไอจีแพท ณปภา ใส่ชุดว่ายน้ำโพสท่าชิลๆ และเช็กอินที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นภาพที่แพทโพสต์ในไอจีเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา พร้อมทั้งตั้งข้อสงสัยว่าภาพนี้เป็นภาพใหม่หรือเก่า และถ้าเป็นภาพที่เพิ่งถ่ายเมื่อ 4 วันที่แล้ว ทำไมถึงไม่ปรากฏในไทม์ไลน์ของแพทที่แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนอ้างว่าเห็นในไอจีสตอรี่เพื่อนของ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของแพท ไปงานวันเกิด และเป็นโรงแรมเดียวกับที่แพทเช็กอินด้วย พร้อมทั้งถามว่าติดจากงานวันเกิดหรือเปล่า แต่จากประเด็นที่เกิดขึ้นก็มีบางคนมองว่าภาพที่โพสต์อาจจะเป็นภาพเก่าก็ได้ แต่ทั้งนี้เรื่องจริงทั้งหมดเป็นยังไง คงต้องรอฟังจากปากของแพทดีกว่า

ล่าสุด แพท ณปภา เปิดเผยผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ว่า ไม่ได้ปกปิดไทม์ไลน์ ตนไปพัทยาจริง โดยโรงแรมจ้างไปรีวิวเมื่อ 9-11ก.ค.แต่เพิ่งลงรูปช่วงวันเกิด 18 ก.ค. พร้อมกล่าวว่าผลตรวจรอบ 3 ตนเองไม่พบเชื้อโควิด กำลังรอตรวจรอบ 4.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาแพท ณปภา ตันตระกูลแพท ณปภา ติดโควิดแพท ณปภา ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:20 น.