ทัวร์ลงครัวคุณต๋อย ชาวเน็ตเถียงกันดราม่าสนั่นโซเชียล

ข่าว

  ทัวร์ลงครัวคุณต๋อย ชาวเน็ตเถียงกันดราม่าสนั่นโซเชียล

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ค. 2564 20:05 น.

  หลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการครัวคุณต๋อย ไปเมื่อวานนี้ (19 ก.ค.) ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวชี้แจงเรื่องดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปถกเถียงกันในเพจครัวคุณต๋อยสนั่นโซเชียล 

  ซึ่งชาวเน็ตแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง เเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งดราม่าเกี่ยวกับรายการเเละดราม่าของช่อง 3 อาทิ ไม่มีณวัฒน์ตั้งแต่เทปไหนจะกลับมาดู, เก่งนะ ณ.วัด พยายามเอาทุกเรื่องมาเบี่ยงเบนประเด็นการประกวดนางงามที่ไม่ใส่แมสของตัวเอง สร้างข่าวใหม่ไปเรื่อย ยังไงก็ไม่รอดหรอกขอทานออนไลน์ นักบุญทุนคนอื่น,

  เดิมไม่ดูเพราะน้าวัดเนี่ยแหละ ตอนนี้ดูแบบสบายตา, ง่ายๆ ผู้จัดกลัวไม่ถูกใจสปอนเซอร์ กลัวไม่ได้เงินจากนายทุน เลยไปก้าวก่ายพิธีกรไม่ให้แสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ไปด่าสปอนเซอร์ ก็เลยต้องลาออกเพื่อไม่ให้มีปัญหา,

  เคล็ดลับคือห้ามด่าสปอนเซอร์ครับ อวยแขกกับสปอนเซอร์, เพราะรายการกดดันเขาหรือเปล่า เบิกตาให้กว้างๆ ค่ะอย่าใจแคบ, ไม่ดูค่ะ ไม่มีคุณณวัฒน์ก็งดดูงดสนับสนุนตลอดกาล ใครจะสนับสนุนก็สนับสนุนค่ะ สิทธิของเรา ก็คือปิดทีวี

  เเต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพิธีกรและรายการเช่นกันว่า "รายการไม่ได้มีแต่คุณณวัฒน์คนเดียวไง รายการยังมีทีมงานอีกเยอะแยะมากมายต้องดูแล จะเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไม่ได้ ยังมีอีกกี่ปากกี่ท้อง ที่ยังรอเงินเดือนจากรายการนี้ เรื่องบางเรื่องก็ควรแยกออกจากการเมือง ทุกคนยังต้องกินต้องใช้".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครัวคุณต๋อยณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ ลาออกครัวคุณต๋อยณวัฒน์ ประกาศลาออกข่าวดาราข่าวบันเทิงณวัฒน์ ดราม่ารายการทีวีทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 07:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์