แก้มบุ๋ม ไลฟ์สดขายของ เจอคนคอมเมนต์หยาบคาย งานนี้ฟาดกลับเดือด (คลิป)

ข่าว

แก้มบุ๋ม ไลฟ์สดขายของ เจอคนคอมเมนต์หยาบคาย งานนี้ฟาดกลับเดือด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.ค. 2564 12:48 น.

ตั้งใจทำมาหากิน ไลฟ์สดขายของหาเงินในแฟนเพจโกดังแก้มบุ๋ม อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้นางร้ายสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย หัวร้อนเลยทีเดียว เพราะในขณะที่ขายของและพูดคุยกับแฟนๆ ที่เข้าชมไลฟ์ แต่กลับมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำหยาบคายเรื่องอวัยวะเพศว่ากีใหญ่มาก

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ขอบคุณภาพจากไอจี @kambum
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ขอบคุณภาพจากไอจี @kambum

งานนี้นางร้ายสาวเลยฟาดกลับเป็นชุดชนิดไม่มีเบรกเลยทีเดียว โดยบอกว่า “เลิกกีใหญ่ก่อนค่ะ พี่เคยเห็นเหรอคะ นั้นมันกีแม่พี่รึเปล่าคะ รู้ได้ยังไง อาจจะเป็นของแม่พี่นะคะ เพราะหนูยังไม่เคยผ่านการมีลูก อาจจะเป็นของแม่พี่นะคะ เรียนเชิญนะคะ ลองไปดูของแม่พี่นะคะ ว่ารีแพร์ที่ไหนดีนะคะ ไม่น่ารักนะคะ ไม่ให้เกียรติกันเลย ถ้าเกิดคุณพี่ไม่ให้เกียรติหนู หนูก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติคุณพี่นะคะ สันดา_ไม่ดีนะคะ เชิญนะคะ นรกขุมไหนเอ่ย... เนอะ...ไม่น่ารักรึเปล่าคะ

ขอบคุณภาพจากเพจ โกดังแก้มบุ๋ม
ขอบคุณภาพจากเพจ โกดังแก้มบุ๋ม

ประเทศชาติก็ล่มจมอยู่แล้วนะคะ คุณพี่รบกวนมีสติในการใช้ชีวิตนะคะ คนอื่นเขาทำมาหากิน ทำงานให้ประเทศชาติมันเจริญรุ่งเรืองขึ้น คุณพี่ทำอะไรเอ่ย เป็นตัวถ่วงของสังคมนะคะ ควรตายนะคะ ระวังเดินออกไปฟ้าผ่าเพราะคนสาปแช่งเยอะนะคะ ไม่สนุกเลยค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม เขาชมว่าหนู...ใหญ่นะคะ แต่คุณพี่จะรู้ได้ยังไง ไม่น่ารักรึเปล่าคะคุณพี่ คุณพี่ไม่น่ารักรึเปล่า คุณพี่น่ารักมั้ยคะ คุณพี่อาจจะไม่น่ารัก เพราะว่าสันดา_ไม่ดีเลย พ่อแม่ไม่สั่งสอน หรือสั่งสอนแล้วไม่รู้จักจำว่าไม่ควรพูดกับคนอื่นแบบนี้นะคะ โรคจิตก็ใช้มือคุณพี่นะคะ ไม่ต้องมายุ่งกับหนู”

ขอบคุณภาพจากเพจ โกดังแก้มบุ๋ม
ขอบคุณภาพจากเพจ โกดังแก้มบุ๋ม

เรียกว่าฟาดกลับแบบจุกๆ เลยทีเดียว ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ และมีคนนำคลิปช่วงที่แก้มบุ๋มฟาดกลับคนคอมเมนต์หยาบคายไปแชร์ใน Tik Tok อีกด้วย.

@suwakon

ไอเลิฟคุณแก้มบุ๋ม เอฟๆของยุขำลั้นเลย มึงอย่าจื่อ ##แก้มบุ๋ม ##ฟาดได้ฟาด ##แม่ค้าออนไลน์ ##อย่าปิดการมองเห็น

♬ เสียงต้นฉบับ - Suwakon
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้มบุ๋ม ปรียาดาแก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชยแก้มบุ๋ม ปรียาดา ดราม่าดราม่าดาราข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 09:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์