แก้ว จริญญา ตอบชาวเน็ตหน้าชา หลังถูกวิจารณ์เรื่องทรงผม

ข่าว

  แก้ว จริญญา ตอบชาวเน็ตหน้าชา หลังถูกวิจารณ์เรื่องทรงผม

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ค. 2564 12:11 น.

  เป็นคู่สามี-ภรรยาที่มีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่ตอนนี้ทั้งคู่เน้นใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวา 

  เพราะความเป็นคนมีสไตล์ไม่เหมือนใคร งานนี้เลยทำให้ แก้ว จริญญา ถูกชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับทรงผมของเธอ พร้อมกับบอกว่าทำตัวแปลกตามสามีว่า

  "งงใจจริ๊ง เป็นผู้หญิงผมยาวๆ สวยๆ ใสๆ ไม่ชอบ อะไรแปลกๆ จากสามีรับมาหมด ตัดผมแปลกๆ แต่งตัวแปลกๆ แล้วมีคนชมว่าสวยหรอ ถึงชอบทำ

  แต่ก่อนจากสามีที่เป็นคนแปลกตอนนี้เมียรับมาหมดแล้ว แนะนำครั้งหน้าโกนหัวเลยแจ่มแน่ คนรอบข้างไม่บอกหรอว่าตัดแล้วสวยหรือไม่ หรือชอบก็ตัดโนสนโนแคร์ว่าสวยหรือไม่"

  งานนี้ แก้ว จริญญา ไม่นิ่งเฉย ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตคนดังกล่าวชนิดอ่านแล้วหน้าชาว่า "อย่าลบนะคะ ดูสะเหล่อดี ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ เย้ๆ"

  แต่งานนี้ดูเหมือนชาวเน็ตคนเดิมจะไม่ยอมจบง่ายๆ ยังเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "อย่าแปลกให้มากเดี๋ยวคนตามไม่ทันจากคนสวยแต่อยากขี้เหร่ งงจริ๊ง"

  เพราะเหตุนี้เลยมีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาตอบกลับแทน แก้ว จริญญา พร้อมกับบอกว่า ไปยุ่งอะไรกับชีวิตของเขา ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แก้ว จริญญาโทนี่ รากแก่นโทนี่ แก้วแก้ว จริญญา ตัดผมสั้นข่าวดาราข่าวบันเทิงคู่รักดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์