ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม แจ้งข่าว แม่เจอเงินที่พ่อซ่อนไว้อีกก้อนแล้ว

ข่าว

  ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม แจ้งข่าว แม่เจอเงินที่พ่อซ่อนไว้อีกก้อนแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ค. 2564 16:38 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แม่เอ๋ ภรรยา ค่อม ชวนชื่น ได้ให้ลูกชายไปดูรถมอเตอร์ไซค์คันที่สามีรักมากๆ หลังจากที่ได้จากไป จึงทำให้ทุกคนในบ้านได้เจอเงินที่น้าค่อมซ่อนไว้อยู่ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์จำนวนกว่า 2 แสนบาท

  และล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้เล่นถามตอบกับแฟนๆ ผ่านทางไอจีสตอรี่ของตัวเอง โดยมีหัวข้อว่า คุยกันทุกวันสุข และงานนี้มีแฟนคนหนึ่งได้เข้ามาถามว่า "ถ้าตาค่อมฟังอยู่ พี่ไอซ์อยากบอกอะไรกับตาค่อมคะ" 

  ซึ่งงานนี้สาวไอซ์ก็ได้ตอบคำถามนี้ว่า “วันก่อนแม่เจอเงินซ่อนของพ่ออีกก้อนแล้ว!!!!!!!” งานนี้แม้จะไม่ได้บอกจำนวนเงินที่แม่เอ๋เจอครั้งล่าสุด แต่ฟังจากที่ไอซ์บอกว่าเจอเงินที่ซ่อนไว้อีกก้อน น่าจะไม่ธรรมดาซะแล้ว

  บอกเลยว่าคำตอบนี้ทำเอาหลายๆ คนอยากรู้กันเลยทีเดียวว่าเงินที่ ค่อม ชวนชื่น ซ่อนไว้ก้อนนี้กี่บาทกันแน่ คงต้องรอให้สาวไอซ์มาเฉลยให้ฟังกันอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ ณพัชรินทร์น้าค่อม ชวนชื่นไอซ์ ลูกสาวน้าค่อมค่อม ชวนชื่น ซ่อนเงินเมียน้าค่อม ซ่อนเงินเมียข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 21:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์