ณวัฒน์ ประกาศลาออกจากครัวคุณต๋อย หลังถูกสั่งห้ามพาดพิงบริษัทสปอนเซอร์ (คลิป)

ข่าว

  ณวัฒน์ ประกาศลาออกจากครัวคุณต๋อย หลังถูกสั่งห้ามพาดพิงบริษัทสปอนเซอร์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ค. 2564 16:28 น.

  ออกมาแสดงจุดยืนอย่างเต็มที่ สำหรับพิธีกรคนดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะยังคงรักษาโรคโควิด-19 อยู่ในโรงพยาบาล และให้ออกซิเจนความดันสูงตลอด 24 ชม. ล่าสุดเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาไลฟ์ชี้แจงแบบด่วนๆ ถึงเรื่องสำคัญที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ ผ่านทางเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil 

  โดย ณวัฒน์ ได้บอกว่า ตนเองตัดขาดจากบริษัทๆ หนึ่งไปแล้ว สินค้าทุกตัวที่เคยฝากวางจำหน่ายกับที่นั่นก็จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว พร้อมทั้งไม่ขอสนับสนุนบริษัทยักษ์ใหญ่อีกต่อไป 

  และ ณวัฒน์ ได้บอกต่อว่า เมื่อเช้าได้มีคนส่งข้อความมาให้ตัวเอง 1 ข้อความ ซึ่งเป็นข้อความที่จะต้องตัดสินใจ และได้ขอประกาศตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไปว่า "หยุดบทบาทพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ถ้าสัญญาณมาว่าอย่าพูดเรื่องบริษัทยักษ์ใหญ่ เพราะกลัวจะไม่ได้สปอนเซอร์ ต่อไปนี้ก็ขอจบกัน" อย่าคิดว่าตัวเองจะกลัว

  ที่ผ่านมาเคารพทุกคนที่ได้ทำงานด้วยกัน เลยปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระ เพราะไม่ให้ทุกคนมีปัญหา แต่ต่อไปนี้ไม่อยากให้เอาเศษเงินมาบังคับให้ทำงานให้อีกแล้ว ส่วนรายการอื่นเดี๋ยวจะเคลียร์ต่อไป เพราะฉะนั้นบทบาทบนหน้าจอในรายการ ครัวคุณต๋อย ถ้ายังมีเทปบันทึกไว้มียังมีตัวเองอยู่ก็เป็นปกติ แต่ตอนนี้ได้ลาออกจากหน้าที่พิธีกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณวัฒน์ณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ ลาออกครัวคุณต๋อยณวัฒน์ ประกาศลาออกครัวคุณต๋อยข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์