เขื่อน เคโอติก เซอร์ไพรส์เผยความลับเคยแอบชอบกับ อิ้งค์ วรันธร

ข่าว

  เขื่อน เคโอติก เซอร์ไพรส์เผยความลับเคยแอบชอบกับ อิ้งค์ วรันธร

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ค. 2564 12:38 น.

  ทำเอาหลายคนถึงเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อได้ฟังเรื่องราวความลับของ เขื่อน เคโอติก หรือ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ที่เจ้าตัวได้มาเปิดใจในช่องยูทูบของ โฟร์ ศกลรัตน์

  โดยหนุ่มเขื่อนได้เล่าเรื่องราวสมัยเป็นศิลปินค่ายกามิกาเซ่ และเล่าความลับว่าตอนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็น LGBTQ+ ได้แอบชอบนักร้องสาวร่วมค่ายอย่าง จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร ที่ตอนแรกคิดว่าชอบเหมือนความรู้สึกแฟน แต่พอได้รู้จักกันความรู้สึกคือเพื่อนมากกว่า

  และอีกคนหนึ่งที่เขื่อนแอบชอบคือ อิ้งค์ วรันธร เปานิล ที่ตอนนั้นเป็นหนึ่งในสมาชิก วงชิลลี่ไวท์ช็อค ซึ่งมีความรู้สึกดีๆ ชอบคนนี้ แต่ไม่รู้ว่าความรู้สึกคืออะไร

  พอเริ่มสนิท เพื่อนรอบข้างก็แซว เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย ก็เลยเฟดตัวออกมา มีใส่นาฬิกาคู่กัน คนนี้น่ารัก เขาดีกับเรา คุยด้วยแล้วสนุก งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ดูรายการต่างเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อได้ฟังเรื่องนี้จากปากของเขื่อน

  และหลังจากที่รายการออกอากาศไป เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวลงอินสตาแกรมพร้อมเขียนข้อความประกอบว่า “พื้นที่ปลอดภัย”

  ซึ่งแชตดังกล่าวสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ไม่น้อย เพราะคำตอบของ อิ้งค์ วรันธร ที่ได้บอกว่าตอนนั้นก็มีความรู้สึกดีๆ ให้เขื่อนเช่นกัน และอิ้งค์ก็ยังได้รีโพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความว่า “ภูมิใจในตัวเขื่อนน้า”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เขื่อน เคโอติกเขื่อน ภัทรดนัยเขื่อน เคโอติก ความรักอิ๊งค์ วรันธรข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์