ปอย ตรีชฎา โพสต์ประชาชนขอวัคซีนดีๆ แต่กลับยัดเยียดความรุนแรง อำมหิต

ข่าว

  ปอย ตรีชฎา โพสต์ประชาชนขอวัคซีนดีๆ แต่กลับยัดเยียดความรุนแรง อำมหิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ค. 2564 11:13 น.

  เมื่อ 18 ก.ค. ได้มีการปะทะเกิดขึ้นระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนกับกลุ่มผู้ชุมนุมที่ได้ออกมาขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทำให้คนบันเทิงหลายคนออกมาเคลื่อนไหว Call out เกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมกับวิจารณ์ถึงการทำงานของรัฐบาลอย่างดุเดือด 

  ล่าสุดนักแสดงมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา เจ้าของตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2547 และมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2547 อีกทั้งยังเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในต่างประเทศ มีชื่อเสียงมากมาย ก็ได้ออกมา Call out เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยบอกว่า

  "ประเทศไทยวันนี้ … มองไปทางไหน ก็เห็นแต่ประชาชนยื่นมือมาช่วยเหลือกันเอง ทั้งๆ ที่เป็นหน้าที่ของรัฐ ที่ต้องดูแลประชาชน บ่ายวันนี้ คนมากมายยอมลงไปเสี่ยงบนถนนทั้งๆ ที่รู้ดีถึงอันตรายทั้งจากเจ้าหน้าที่รัฐ และจากโรคระบาด

  …ถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆ คนคงไม่เลือกวิธีนี้ ประชาชน “ร้องขอ” วัคซีนการเยียวยา เพื่อรักษาชีวิตและสิทธิความเป็นมนุษย์ แต่รัฐบาลกลับ “ยัดเยียด” ความรุนแรง อำมหิต ให้กับประชาชน …" พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า "People are fighting to live".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎา Call outCall outดารา call outข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 06:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์