“ซีซั่นไฟว์” เดิมพันทำอัลบั้มเต็ม “BET” ส่งเอ็มวี “ไหว้ล่ะ” ภาคต่อของเพลง “ต่อให้”

ข่าว

  “ซีซั่นไฟว์” เดิมพันทำอัลบั้มเต็ม “BET” ส่งเอ็มวี “ไหว้ล่ะ” ภาคต่อของเพลง “ต่อให้”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ก.ค. 2564 06:45 น.

  คัมแบ็ก! การทำอัลบั้มเต็มในรอบ 5 ปี สำหรับ 4 หนุ่มวง “ซีซั่นไฟว์” ประกอบไปด้วย เอก-สุดเขต จึงเจริญ, เจ-เอกพล สถิรากร, จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย และ เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ

  ซึ่งเอกได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ที่มาของชื่ออัลบั้ม BET คือการเดิมพัน เริ่มมาจากการที่เราย้ายมาอยู่ที่ ME Records พร้อมกับฟองเบียร์และเป็นศิลปินรุ่นบุกเบิกเบอร์แรกของค่าย เราก็ไม่รู้หรอกว่าการย้ายมาครั้งนี้เส้นทางมันจะเป็นยังไง เรารู้แต่เพียงว่าเราอยากลองเสี่ยง และพร้อมเดิมพันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ซิงเกิลล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงที่ผมแต่งเองชื่อเพลง “ไหว้ล่ะ” (Why?) เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ เพื่อนที่แอบชอบเพื่อน เป็นอีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกๆที่มีสีสันและวิธีคิดใหม่ๆในการทำเพลงของซีซั่นไฟว์ เป็นภาคต่อของเพลง “ต่อให้” เเต่มีความประชดประชันอยู่ บวกกับมีความขี้เล่นขึ้นมาหน่อย เอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วบรรยากาศสนุกๆ ขี้เล่นตามสไตล์เพลง เลยหวังว่าทุกคนจะชอบ สุดท้ายนี้พวกเราขอส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนสู้ๆ กับโควิด เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ” ติดตามฟังและชมเอ็มวีเพลง “ไหว้ล่ะ” (Why?) กันได้แล้ววันนี้!! ส่วนอัลบั้มเต็ม “BET” เจอกันแน่นอนปลายสิงหาคมนี้ ติดตามพวกเราได้ที่ https://www.facebook.com/merecordslabel, https://www.facebook.com/seasonfiveband.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีซั่นไฟว์สุดเขต จึงเจริญเอกพล สถิรากรสิโรดม หล่อกัณภัยบวร อัจฉรารัตนโสภณเพลงใหม่อัลบั้มใหม่BETไหว้ล่ะต่อให้นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 02:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์