มดดำ อวยพรวันเกิดสุดซึ้งถึง หนุ่ม กรรชัย ลดความอำมหิต ไม่แว้งกัดกันนะ

ข่าว

  มดดำ อวยพรวันเกิดสุดซึ้งถึง หนุ่ม กรรชัย ลดความอำมหิต ไม่แว้งกัดกันนะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 14:43 น.

  เป็นคู่พี่น้องที่สนิทกันมาก สำหรับ มดดำ คชาภา กับ หนุ่ม กรรชัย ซึ่งทั้ง 2 คนทำงานด้วยกันมานาน เคียงบ่าเคียงไหล่ อีกทั้งเป็นคู่กัดที่หลายคนติดตามอีกด้วย

  และในวันนี้ 18 ก.ค. ตรงกับวันเกิดของ หนุ่ม กรรชัย ครบรอบอายุ 52 ปี มดดำ น้องรัก ก็ได้โพสต์อวยพรวันเกิดถึงพี่ชายสุดที่รัก โดยบอกว่า

  "สุขสันต์วันเกิด @kanchai ขอให้มีแต่ความสุข อายุเยอะขึ้นแล้วขอให้หน้าเด็ก อมตะตลอดไป ไม่น่าจะเจ็บ เพราะคนอย่าง กรรชัย ตายยาก ไม่น่าจะจน เพราะเงินที่มีพออีกนานละ วันเกิด ลดความอำมหิตมีเมตตา บ้างนะ

  ขอให้พี่นึกอะไร ทำอะไรให้สำเร็จ ทุกอย่าง ทุกประการ ขอให้ชนะต่ออุปสรรคปัญหาทุกอย่าง แต่เธอเก่ง อยู่แล้วแต่อย่าแว้งกัดกันเอง ทำอะไรให้พบเจอแต่ความสุข ทุกอย่างนะ happy birthday @kanchai ไม่ เจ็บ ไม่จน ไม่รีบป่วย ไม่รีบตายนะ กรรชัย อยู่เป็นพี่เป็นน้องกันไปตลอดชีวิตนะ

  รัก กรรชัยเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ที่มีวันนี้กันมา ขอบคุณมากนะพี้ ส่วนพรมเสือจากอินเดีย พี่ไม่ต้องเอาหรอก ขอเอาไปให้คนอื่นก่อน มันขนส่งมายาก พี่เอาไปไม่ได้ใช้ รักกรรชัยนะ"

  ซึ่งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้ หนุ่ม กรรชัย กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำ คชาภาหนุ่ม มดดำหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย วันเกิดวันเกิดหนุ่ม กรรชัยข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 03:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์