4 หนุ่มโสดใจกล้า อาสาเยียวยาหัวใจ พระแพง ครีเอทีฟสาวสุดแซ่บ

ข่าว

  4 หนุ่มโสดใจกล้า อาสาเยียวยาหัวใจ พระแพง ครีเอทีฟสาวสุดแซ่บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 12:35 น.

  เปิดตัวสาวโสดดวงสมพงษ์ เสาร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ พระแพง ครีเอทีฟคอนเทนต์สาวสุดแซ่บที่ยอมโสดมาเกือบ 3 ปี มีงานอดิเรกเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์รับรีวิวเครื่องสำอาง ชอบวิ่ง และยอมรับว่าเพราะเป็นคน Perfectionist ช่างเลือกและเจ้าระเบียบ ผู้ชายเลยไม่กล้าเข้ามาจีบ

  วันนี้เธอได้ 2 เพื่อนสุดเฮี้ยว ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร มาช่วยเธอตรวจสเปก 4 หนุ่มโสด มาลุ้นกันว่าหนุ่มคนไหนจะถูกใจเธอ และเธอจะฟังเสียงของหัวใจ หรือเชื่อในดวงชะตาเวลาเลือกคนที่ใช่ มาลุ้นกัน!!!

  เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก ยะ ปิยภัทร ทองสุกดี อายุ 23 ปี เป็นเชฟที่ชำนาญด้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นส์ อาจารย์ติ๊กได้ทำนายลายมือด้านซ้ายของเขาว่าเด่นด้านการพูด จิตใจดี มีวาสนา อ่อนไหวง่าย ลายมือขวา สะท้อนว่าโชคดี แต่มีคู่เยอะ

  หนุ่มโสดคนที่ 2 พีช พีชวิทย์ เพชรธนะกุล อายุ 29 ปี เป็นนักเขียนนิยายโรแมนติก พูดเก่งแถมเป็นสายเปย์ ดวงตามลายมือซ้าย เป็นนักวางแผน จะร่ำรวย แต่เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนลายมือด้านขวา อาทิจารย์ติ๊ก ทำนายว่าเมื่ออายุมากขึ้นจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

  คนที่ 3 สาม พงศ์เทพ สุวรรณ อายุ 23 ปี เป็นนักศึกษานิเทศศาสตร์สาขาภาพยนตร์ ตามพื้นดวงของลายมือซ้าย ไม่สมหวังเรื่องรัก แต่มีวาสนา ส่วนลายมือด้านขวา เป็นนักวางแผน ฐานะดี

  หนุ่มโสดคนที่ 4 พี ธนากร ประยูรกิตติกุล อายุ 23 ปี เป็นโปรแกรมเมอร์ เขาสารภาพว่าเป็นคนที่เชื่อในโชคชะตามาก ซึ่งอาจารย์ติ๊กพอดูมือซ้ายก็ทำนายว่าเป็นคนอ่อนไหวง่าย ส่วนลายมือขวา มีวาสนาดี กล้าได้กล้าเสีย

  ในช่วง เช็กดวง พระแพง สาวโสดของเราเลือกที่จะตัด พีช ออกเป็นคนแรกโดยให้เหตุผลว่า เธอไม่ชอบผู้ชายที่ดูเยอะ

  ในช่วงที่ 2 ตรวจสเปก พระแพง เริ่มยิงคำถามเพื่อเช็กทักษะการตอบคำถามของ 3 หนุ่มๆ ที่เหลือด้วยคำถามสุดจี๊ด อาทิ เคยทำศัลยกรรมมั้ย? ทำอะไรบ้าง? ทำเพราะอะไร?

  ต่อด้วย ความประทับใจที่แสดงออกต่อแฟนเก่าคืออะไร และปิดท้ายด้วย Challenge ให้จัดกระเป๋าเดินทาง ต่อด้วย Role Play ทดสอบการแก้ไขสถานการร์เมื่อเจอแฟนเก่า

  เล่นเอา 3 หนุ่มที่ผ่านมาในรอบนี้ถึงกับเหงื่อตก และในรอบนี้พระแพงเลือกที่จะตัด ยะ ออกไปเป็นคนที่ 2 ด้วยสาเหตุ ไม่มีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ ถ้าคบกันน่าจะเหมือนมีลูกมากกว่ามีแฟน

  และในรอบสุดท้าย ดวงสมพงษ์ อาจารย์ติ๊ก กลิ่นสี ได้มีการทำนายดวงชะตาของพระแพง เธอเกิดวันอาทิตย์ ที่ 31 สิงหาคม ตามพื้นดวงเป็นคนหยิ่งในศักด์ศรี มีเหตุผล ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ เข้ากับคนยาก ใช้ความรู้สึกนำทาง ลายมือด้านซ้าย เป็นนักวางแผน จะได้คู่ที่มีตำหนิ ลายมือขวา เป็นคนมีดวงด้านการงาน

  ซึ่งเมื่อมาตรวจดวงชะตา ของ 2 หนุ่มที่ผ่านมาในรอบสุดท้าย สาม ซึ่งเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 30 ตามดวงเป็นคนชอบเจรจา เป็นคู่มิตรกับ พระแพง ส่วน พี เกิดวันอาทิตย์ ที่ 19 ตุลาคม เป็นนักต่อต้าน หยิ่งในศักดิ์ศรี จะยอมฟังเมื่อมีเหตุผล

  และสุดท้ายพระแพงก็เลือกที่จะฟังเสียงของหัวใจโดยการเลือกพีโดยให้เหตุผลเรื่องว่าพีน่าจะเข้าใจเธอมากที่สุด โดยเนื้องานที่ทำและการพูดคุย

  สามารถติดตามความน่ารักของการเลือกคู่ ของสาว Perfectionist สุดแซ่บ และหนุ่ม โปรแกรมเมอร์ใจกล้าใน “ดวงสมพงษ์” เสาร์ที่ 17 ก.ค. ได้แล้วที่นี่ https://bit.ly/DuangsompongPL

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงสมพงษ์รายการทีวีรายการดวงสมพงษ์ข่องไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวี ช่อง 32ข่าวดาราข่าวบันเทิงทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์