ก้อย-ตูน ร่วมมือทีมก้าว ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.ทั่วประเทศ ฝ่าโควิด

ข่าว

  ก้อย-ตูน ร่วมมือทีมก้าว ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.ทั่วประเทศ ฝ่าโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 11:53 น.

  หลังจากเจอมรสุมดราม่าทัวร์ลงกลางอินสตาแกรม เรียกร้องให้ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ ออกมา Call out ร่วมกับศิลปินคนอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากพิษโควิด-19 เพราะบางส่วนได้มองว่าตอนที่ ตูน จัดโครงการวิ่ง ก้าวคนละก้าว ประชาชนคนไทยต่างก็ช่วยกันบริจาคเงิน แต่ทำไมในสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ ตูน ถึงยังเงียบอยู่ ซึ่งที่ผ่านมา ตูน และภรรยา ก้อย รัชวิน ก็เงียบ ไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆ ผ่านอินสตาแกรมมา 2 สัปดาห์แล้ว

  ล่าสุด ตูน และ ก้อย ก็ได้โพสต์ภาพในนาม มูลนิธิก้าวคนละก้าว ขอสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้า และได้จัดส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมกับบอกว่าเป็นการจัดส่งรอบที่ 4 แล้ว 

  "ในขณะที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดรุนแรงมากขึ้น และตัวเลขสูงขึ้นทุกๆวัน สิ่งที่เรายังคงทำมาโดยตลอด คือการสนับสนุนการทำงานของนักรบหน้าด่าน นั่นคือบุคลากรทางการแพทย์ ที่กำลังเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่ในขณะนี้

  พี่ตูน ก้อย และทีมงานก้าวในนาม มูลนิธิก้าวคนละก้าว ได้ทำการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนให้แก่โรงพยาบาล ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลายๆแห่งทั่วประเทศ (ครั้งนี้เป็นการจัดส่งรอบที่ 4 ค่ะ)

  นอกจากนี้ เรายังได้ส่งมอบกล่องยังชีพให้กับชุมชนต่างๆที่ได้รับผลกระทบ โดยร่วมกับ KING POWER และผู้ใหญ่ใจดี เช่น ดัชมิลล์ , C-vitt ที่ส่งเครื่องดื่มมาให้พวกเรา เพื่อส่งต่อให้กับพี่น้องในชุมชนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้เช่นเดียวกัน ครั้งนี้เราได้บริจาคผ่านมูลนิธิดวงประทีปนะคะ และขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมสนับสนุนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

  เล็กๆน้อยๆที่เราพอจะทำได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ส่งกำลังใจให้ทุกๆคนอยู่เสมอนะคะ รักษากายแล้ว อย่าลืมรักษา "ใจ" ด้วยนะ 

  ด้วยรักและห่วงใย จาก แม่ก้อย #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย ตูนตูน บอดี้สแลมตูน บอดี้สแลม ดราม่าตูน อาทิวราห์ก้าวคนละก้าวก้อย ตูน บริจาคโควิด-19ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์