โควิดเป็นเหตุ นุ๊ก-โก้ เปิดห้องคลับเฮาส์ แลกเปลี่ยนความคิดในช่วงโควิด

ข่าว

  โควิดเป็นเหตุ นุ๊ก-โก้ เปิดห้องคลับเฮาส์ แลกเปลี่ยนความคิดในช่วงโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 18:42 น.

  เวลาว่างเยอะอยู่ช่วงโควิด ปล่อยไปจิตอาจจะตกเพราะมีแต่ข่าวร้ายๆ สองเพื่อนรัก นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เลยร่วมมือกันเปิดคลับเฮาส์ Clubhouse ในชื่อห้อง อสรพิษ

  คบกันมานานมากๆ ตั้งแต่เด็กตอนเรียนชั้นมัธยม จนเติบโตแยกย้ายกันไปทำงาน เด่นดังในวงการบันเทิง ก็ไม่หายไปไหนจากกัน ยังติดต่อคบหากันตลอด เป็นเพื่อนรักที่สนิทใจสุดๆ ระหว่าง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา

  โควิดเป็นเหตุ สังเกตได้ไม่ยาก ทำให้ตอนนี้สองเพื่อนรัก มีภารกิจเกือบทุกวัน เปิดห้องรอเม้าท์ๆ แลกเปลี่ยนเรื่องราวแซ่บๆ แรงๆ ที่คลับเฮาส์ Clubhouse แอปพลิเคชันฮอตฮิต นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจดังนี้

  "โก้ชวนๆ มาเปิดห้องที่คลับเฮาส์ เราไม่เคยเล่นมาก่อน ก็เออๆ เปิดห้องก็เปิดไป พอได้ลองเข้า คุยไปคุยมาที่คลับเฮาส์ ก็เพลินสนุกดีนะคะ บางวันคุยเพลินนานหลายชั่วโมงเลย หลังๆ ต้องกำหนดเวลาไว้ล่วงหน้าให้ตัวเองก่อนแล้ว เดี๋ยวจะเม้าท์นานเกินเหตุ จนไม่มีเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นอีก

  "ใครว่างๆ แวะมาคุยกันที่ห้องอสรพิษได้นะคะ หลังๆ คั่นเวลาเม้าท์หน่อย ก็มีนักร้องเสียงดี ที่ตกงานเพราะโควิด มาร้องเพลงให้ฟังด้วย เแต่ละคนร้องเพลงได้พราะมากๆ คนในห้องเรา ก็มีการโอนเงินให้นิดๆ หน่อยๆ ให้เป็นกำลังใจนักร้องด้วยค่ะ

  พิธีกรดัง โก้ ธีรศักดิ์ เพื่อนสนิทสุดเลิฟของ นุ๊ก สุทธิดา รีบบอกดังๆ "เราสองคนทำห้องอสรพิษขึ้นมาที่คลับเฮาส์ Clubhouse เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดกันเม้าท์เรื่องต่างๆ ในแต่ละวันในช่วงโควิดนี้

  "หลักๆ ก็มีโก้กับนุ๊ก เป็นโมเดอร์เรเตอร์ Moderator คนควบคุมห้อง คนทั่วไปก็เข้าเยอะอยู่ และมีดาราหลายคนก็แวะเข้ามาเม้าท์กันเรื่อยๆ เมย์ (บัณฑิตา ฐานวิเศษ) มาบ่อย, ต๊อกแต๊ก (ทัดทรวง มณีจันทร์) ที่อยู่อเมริกาก็เข้าเม้าท์เรื่อยๆ ห้องชื่อฟังแล้วแลดูน่ากลัวเนอะ อสรพิษ แต่จริงๆ ทุกคนที่ห้องนี้น่ารักกันทุกคนนะ

  "ส่วนเรื่องโควิด ทุกคนทั้งประเทศไทย หวังอยากจะให้จบไวๆ โก้ก็อยากให้จบไวๆ จริงๆ ต้องจบต้องเปิดประเทศได้นานแล้วนะ ถ้ารัฐบาลวางแผนซื้อวัคซีนดี มีคุณภาพจริงๆ มาฉีดฟรีให้คนไทย".  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊ก สุทธิดาโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยานักร้องยุค90คลับเฮาส์ดาราclub house ดาราโควิดวันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 06:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์