เป็ด เชิญยิ้ม นำอัฐิพ่อแม่ลอยอังคาร เตรียมนำเงินทำบุญไปสร้างพระประธาน

ข่าว

  เป็ด เชิญยิ้ม นำอัฐิพ่อแม่ลอยอังคาร เตรียมนำเงินทำบุญไปสร้างพระประธาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 17:38 น.

  หลังจากเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ และพิธีสวดพระอภิธรรมอัฐิของ คุณพ่อสุเทพ และ คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดนักแสดงตลกดัง เป็ด ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม ก็ได้นำอัฐิของคุณพ่อคุณแม่ไปทำพิธีลอยอังคาร ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา

  ซึ่ง เป็ด เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้เป็นวันพระ มาสัตหีบเพื่อเอาอัฐิพ่อกับแม่มาลอยอังคารส่งพ่อกับแม่ให้ดวงวิญญาณสู่สรวงสวรรค์ ในนามของครอบครัวโพธิ์วิจิตร ต้องขอกราบขอบพระคุณ พล.ร.อ.รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล อดีตผู้บัญชาการกองเรือยุทธการกองทัพเรือทีได้อำนวยความสะดวกในการลอยอังคารในครั้งนี้ และขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกๆ ท่านที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ มาร่วมพิธีสวดอัฐิพ่อกับแม่ ขอบคุณเจ้าของพวงหรีดที่ได้นำมาเคารพอัฐิทุกๆ ท่าน

  ขอบคุณพี่น้องในวงการตลกทุกๆ คน ขอบคุณพี่น้องในวงการกีฬาทุกคนและไม่สามารถจะเอ่ยนามได้หมด ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้กับครอบครัวผม และขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมทำบุญ ขอบคุณด้วยความเคารพ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาลให้ทุกๆ ท่านมีแต่ความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บตลอดไป เงินที่ทุกท่านร่วมทำบุญในงานสวดอัฐิพ่อแม่ ผมขออนุญาตนำไปสร้างพระประธานเพื่อพ่อแม่ในเวลาอันสมควร สุดท้ายนี้ขอกราบครอบพระคุณทุกๆ ท่านอีกครั้งด้วยความเคารพครับ ขอบคุณครับ” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหลายคน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป็ด เชิญยิ้มเป็ด เชิญยิ้ม พ่อเป็ด เชิญยิ้ม พ่อเสียชีวิตเป็ด เชิญยิ้ม แม่เป็ด เชิญยิ้ม แม่เสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 02:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์