ปอ ลั่น หยุดเอาชีวิตคนเป็นเดิมพัน เฟม หวังหยุดแพร่เชื้อ ด้วยวัคซีนดี

ข่าว

  ปอ ลั่น หยุดเอาชีวิตคนเป็นเดิมพัน เฟม หวังหยุดแพร่เชื้อ ด้วยวัคซีนดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 17:39 น.

  วิกฤติหนักจริงๆ หนักมากๆ ของประเทศไทยตอนนี้ กับโควิดที่ระบาดเยอะไม่หยุด! ทำให้คนเสียชีวิตรายวันเพิ่มสูงขึ้นๆ สะท้อนการทำงานของรัฐบาลได้ ว่าทำงานเป็นอย่างไร สองดาราหล่อ ที่เลือกจะโพสต์ลงไอจีสตอรี่ IG Stroy จะมีมุมมองอย่างไรกับโควิดตอนนี้ เพื่อสื่อสารกับประชาชน และส่งต่อไปถึงคน ที่มีหน้าที่รับผิดชอบแก้ปัญหา ต้องรีบไปอ่านๆ คิดๆ เริ่มกันที่

  นักร้องหล่อเอวพลิ้วเสียงปัง ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ โพสต์รัวๆ เจ็บจริงจุก โดนใจแฟนคลับอย่างแรง

  - จะไม่ให้ด่า ไม่ให้เครียดได้ยังไง บางคนบอกด่าเก่งแซะเก่ง คนที่ยังสบายใจอยู่ได้ในการบริหารแบบนี้ ท่ามกลางคนตายแบบนี้ คือคนจิตใจดีเหรอ???? แค่เพราะลำบากคนตายไม่ใช่คุณ หรือคนที่คุณรัก คุณเลยไม่ใส่ใจเหรอ

  - บางคนบอกว่า ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ถ้าไม่อยากติดก็ไม่ต้องไปที่เสี่ยง หมั่นดูแลตัวเอง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่คนอีกมากมาย ถ้าหยุดคือเค้าไม่มีจะแ-กไง เค้าไม่สามารถหยุดทำงาน หรือหยุดไปที่เสี่ยงได้ เค้าทำมาหาแ-ก เพื่อให้มีชีวิตรอด เข้าใจไหม

  - หาวัคซีนดีๆ (ที่ผลวิจัยทั่วโลกเค้ายอมรับ) มาฉีดให้ประชาชนให้เพียงพอ หยุดเห็นผลประโยชน์ส่วนตัว แล้วเอาชีวิตคนเป็นเดิมพัน ไม่ต้องกลัวเสียหน้าแล้ว ท่านไม่เหลือหน้าให้เสียแล้ว ขอบคุณครับ"

  ด้านดาราหล่อวิ้ง เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ช่วงโควิดนี้ ก็ต้องหยุดงานยาวๆ เพราะกองถ่ายหยุดไปด้วย ตั้งใจโพสต์ไอจีสตอรี่ เช่นกัน เป็นข้อความที่หลายคนแชร์ๆ ไลค์ๆ กันว่อนโซเชียลอยู่แล้ว "การอยู่บ้านช่วยให้เสี่ยงน้อยลง แต่ไม่ใช่การหยุดเชื้อ การหยุดเชื้อคือ การได้ฉีดวัคซีนที่คุณภาพดี และทุกคนควรได้ฉีดฟรี".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอ อรรณพ นักร้องเฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุลดารากับวัคซีนโควิดดารากับโควิด19โควิดวันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 15:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์