“ทับทิม” เสริมทัพ “เมาท์สะเด็ด 7 สี” ประเดิมงานพิธีกรข่าวบันเทิงครั้งแรก

ข่าว

  “ทับทิม” เสริมทัพ “เมาท์สะเด็ด 7 สี” ประเดิมงานพิธีกรข่าวบันเทิงครั้งแรก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ค. 2564 07:01 น.

  เป็นอีกหนึ่งสาวที่เก่งรอบด้านล่าสุดนางเอกสาว “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ร่วมเสริมทัพพิธีกร เมาท์สะเด็ด 7 สี ทางช่อง 7HD วาไรตี้บันเทิงที่สืบส่องเรื่องเด็ดประเด็นร้อนของคนบันเทิง ตะลุยกองซอกแซกเบื้องหลังละครดัง และโชว์แซ่บๆของศิลปินนักร้อง

  โดย ทับทิม ร่วมวงนั่งเม้าท์ข่าวกับพิธีกรฝีปากกล้า “ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง” และ “นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค” เผยความรู้สึกว่า “งานพิธีกรเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทับทิมชอบมาก วันแรกที่ได้ทำตื่นเต้นมากเพราะเรายังไม่เคยเป็นพิธีกรเล่าข่าวบันเทิงแบบสดๆมาก่อนแต่ก็สนุกมากเพราะได้ทำกับพี่บอยและพี่นิวหนวด พี่ๆทั้ง 2 คนพลังเยอะมากและช่วยให้คำแนะนำทับทิมในหลายๆเรื่อง อย่างเรื่องของเนื้อข่าวก็แนะนำว่าเราควรจะเล่าอย่างไร สรุปหรือตัดทอนตรงไหนได้ พอมันเป็นรายการสดทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอด มีเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เราต้องมีสติและมีสมาธิอยู่ตลอดเวลา

  ทับทิมคิดว่างานพิธีกรกับงานแสดง มีความยากง่ายคนละแบบและมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน อย่างงานพิธีกรรายการสดต้องใช้ไหวพริบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าการแสดงละคร มันคือ ตัวตนของเราและต้องใช้ไหวพริบ ความคิดต้องไว ไหลไปตามสถานการณ์ ยังไงฝากติดตามชมรายการ “เมาท์สะเด็ด 7 สี” ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.45 น. และเจอกับทับทิมได้ทุกวันศุกร์ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทับทิม อัญรินทร์เมาท์สะเด็ด 7 สีดีเจบอย ฌาฆฤณนิวหนวด ธนิศพิธีกรช่อง 7ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 11:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์