ร้านทำผมดังให้พนักงานกักตัว หลัง แต้ว ณฐพร ไปใช้บริการ ก่อนรู้ติดโควิด

ข่าว

  ร้านทำผมดังให้พนักงานกักตัว หลัง แต้ว ณฐพร ไปใช้บริการ ก่อนรู้ติดโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ค. 2564 13:50 น.

  กลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองทันที เมื่อนางเอกสาววิก 3 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ติดโควิด-19 และมีการเปิดเผยไทม์ไลน์ โดยในวันที่ 8 ก.ค. 2564 ระบุว่า ได้ไปทำทรีตเมนต์ที่ร้านทำผม Hive Salon (Velaa) ซึ่งเป็นร้านทำผมของ ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง

  แต้ว ณฐพร ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn
  แต้ว ณฐพร ขอบคุณภาพจากไอจี @taewaew_natapohn
  ก้อง กฤษฏิ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gonghivesalon24
  ก้อง กฤษฏิ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gonghivesalon24

  โดยหลังจากที่ทราบผลตรวจโควิดของแต้วว่าเป็นบวก ก้องได้โพสต์ภาพข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “เนื่องจากทางคุณแต้วมีการมาใช้บริการในวันที่ 8 ที่ผ่านมา ที่สาขาเวลาหลังสวน และได้ผลตรวจโควิดวันนี้เป็นบวก ทาง Hive Salon เพิ่งนำทีมพนักงานทั้ง 3 สาขา ตรวจหาเชื้อ Covid-19 ณ โรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคัล แคร์ แอนด์ แล็บ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการ Hive Salon ตามปกติ ปรากฏว่าผลตรวจ “เป็นลบ” ทุกคนทั้งสามสาขารวมถึงทีมออฟฟิศ

  แต่เราจะให้ทีมงานที่ทำสาขา Velaa Sindthorn กักตัวต่อเพื่อเช็กผล และให้ทีมงานจากสาขาอื่นที่ตรวจผลเป็นลบทั้งหมดมาสลับทำที่สาขานี้แทน เนื่องจากสาขาในห้างปิดตามมาตรการของรัฐบาล เรื่องการคลีนนิ่งทุกวันนี้เราทำบิ๊กคลีนนิ่งก่อนปิด และฉีดพ่นทำความสะอาดเก้าอี้สเตชั่นทุกครั้งที่จบงานกับลูกค้ารายคนอยู่แล้วครับ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและขอให้ปลอดภัยนะครับ ปล. ผมไม่ได้เจอแต้วมาเป็นเดือนแล้ว” 

  พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น "เดี๋ยวทาง @hivesalon จะเอาผลตรวจพนักงานทุกคนที่ตรวจวันจันทนที่ผ่านมาโพสยืนยันนะครับ" ซึ่งแต้ว ณฐพร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอโทษพี่ก้องและทีมงาน HIVE ทุกท่านนะคะ"

  และหลังจากนั้น ก้องก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนทำความสะอาดบิ๊กคลีนนิ่งที่ร้านทำผม พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “At 8pm now big cleaning at hivesalon velaa sindthorn branch.” ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร ติดโควิดก้อง กฤษฏิ์ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนาโควิด-19โควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์