“หนูนา” กดดันนั่งแท่นกรรมการ เป็นคนชี้ชะตาความฝันในรายการ “Last Idol Thailand”

ข่าว

  “หนูนา” กดดันนั่งแท่นกรรมการ เป็นคนชี้ชะตาความฝันในรายการ “Last Idol Thailand”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ถึงจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ความกดดันของการเป็นกรรมการของรายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทางช่อง 7HD แต่เมื่อนางเอกมากความสามารถ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ต้องมาสัมผัสหน้าที่นี้เป็นครั้งแรก เจ้าตัวก็ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียวเมื่อ 2 มือของเธอต้องกำชะตาชีวิตและความฝันของน้องๆ สมาชิกชั่วคราวและเหล่าผู้ท้าชิง

  หนูนา-หนึ่งธิดา กล่าวว่า “กดดันเลยค่ะ ก่อนมาอัดรายการคิดว่าน่าจะเป็นรายการไอดอลน่ารักสนุกสนาน ไม่คิดว่าทุกอย่างจะเข้มข้นดุเดือดแบบนี้ สมาชิกชั่วคราวและผู้ท้าชิงแต่ละคนสายตามุ่งมั่นมาก ยากต่อการตัดสิน รายการนี้ไม่ใช่ว่าคุณร้องเก่งเต้นเก่งแล้วคุณจะได้ตำแหน่งนั้น แต่มันคืออะไรบางอย่างที่เรารู้สึกแล้วมันมากระแทกใจเรา จริงๆ หนูนาก็เคยผ่านการเป็นกรรมการต่างๆมาบ้าง แต่รายการนี้แตกต่างจากที่ผ่านมา ยากและกดดันมาก ด้วยความที่ทั้งหมดมันคือความใฝ่ฝันของพวกเค้า น้องๆอาจจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน แต่เราต้องเป็นคนที่ตัดสินชี้ชะตาของเค้า ทั้งๆที่มันอาจจะไม่ได้ถูกต้องไปซะทั้งหมด เราไม่รู้ว่าเราทำถูกหรือทำผิดแต่เราคือคนที่ต้องทำตรงนั้น เพราะฉะนั้น ความรับผิดชอบของเราตรงนี้มันหนักมากค่ะ ถามว่าถ้าให้มาทำหน้าที่นี้อีกจะมามั้ย มาค่ะ เรารู้สึกชอบที่จะได้เห็นน้องๆมาทำตามความฝันของตัวเอง ตัวหนูนาเองก็เคยผ่านการแข่งขันสู้เพื่อฝันมาก่อน ทำให้นึกถึงตัวเองตอนนั้นเลย ก็อยากจะ ฝากให้น้องๆสู้ ทำตามความฝันของตัวเอง ทุกคนสามารถมีศักยภาพที่จะไปตรงนั้นได้อยู่แล้ว เรามีโอกาสแล้วเราต้องทำตรงนั้นให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ สักวันถ้าไม่ใช่ วันนี้ พรุ่งนี้ มะรืนนี้ ต้องมีคนเห็นน้องแน่นอนเพราะหนูนาเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถค่ะ”

  ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของ หนูนา หนึ่งธิดา ได้ในรายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) วัน อาทิตย์ที่ 18 ก.ค.นี้ เวลา 12.30 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูนาหนูนา หนึ่งธิดาลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์Last Idol ThailandLast Idol Thailand Presented by True 5Gกรรมการหนึ่งธิดา โสภณตัดสินความฝันทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 13:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์