ชาวเน็ตมองอีกมุม ตำหนิ เพชร กรุณพล หลังพาทัวร์ไปลง น็อต วรฤทธิ์

ข่าว

  ชาวเน็ตมองอีกมุม ตำหนิ เพชร กรุณพล หลังพาทัวร์ไปลง น็อต วรฤทธิ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ค. 2564 15:14 น.

  ดูเหมือนเรื่องราวของ เพชร กรุณพล และ น็อต วรฤทธิ์ จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันต่อในเรื่องนี้กันอีกครั้ง แม้ทั้ง 2 คนจะออกมาเคลียร์กันแล้วว่า เป็นการพูดคุยกันแบบเพื่อน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน แม้ทั้งสองคนจะคิดต่างกันแต่ไม่ได้ทะเลาะกันอย่างที่หลายคนเข้าใจ 

  ซึ่งมีชาวเน็ตอีกกลุ่มได้เข้ามาตำหนิ เพชร กรุณพล หลังจากที่เจ้าตัวได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์เอาไว้ว่า "ถึงเพชรกับน็อตจะคุยกันด้วยคำหยาบคายแต่เป็นคำที่เราใช้กันในกลุ่มเพื่อนสนิท ถึงความเห็นทางการเมืองเราจะแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว

  แต่เราก็เคารพในความเชื่อของกันและกัน น็อตไม่เคยระรานใคร ไม่เคยด่าใครที่คิดต่าง อาจดื้อไปบ้างแต่เค้าก็ถือเป็นคนดีและเป็นเพื่อนที่ดีมากคนนึง"

  โดยชาวเน็ตได้เข้ามาทวีตข้อความเอาไว้ว่า "คนอย่างคุณคบเป็นเพื่อนได้ยากครับ รู้ทั้งรู้ว่าความคิดคนละขั้ว แต่เที่ยวสไลด์หน้าหนาๆ ไปเมนต์คนอื่น หวังให้ทัวร์ลงเพื่อนหรือไงครับ อย่าทำมาเป็นพูดดีเลยคนอย่างคุณ มีเพื่อนแบบนี้ไม่มีดีกว่าครับ #saveน็อตวรฤทธิ์" 

  งานนี้ เพชร กรุณพล ก็ได้เข้ามาทวีตข้อความตอบกลับเอาไว้ว่า "ผมต้องขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ไม่พอใจกับการไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนผมบนเฟสเพื่อนผม ... ว่าแต่คุณเป็นใครเหรอครับ เพื่อนน็อตหรือเพื่อนเพชร"

  จากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาทวีตข้อความต่ออีกว่า "พูดให้ดูดียังไงก็ได้..แต่เอาความเชื่อของตัวเองไปคุกคามเพื่อนก่อน แล้วออกมาแก้ตัวทีหลังว่ายังสนิทกันเหมือนเดิม..วงการบันเทิงจริงๆ,

  ต่างคนต่างความคิด แต่คุยกันในที่สาธารณะแล้วมีผลกระทบกับพี่น็อตโดยตรงแบบนี้ มันโอเคแล้วหรอคะสำหรับคำว่าเพื่อนในสิ่งที่คุณเพชรชี้นำ 

  ถึงแม้คุณเพชรจะโพสต์แบบนี้ก็ตาม แต่คนเค้าติดแท็กแบนไปแล้ว สังคมไทยเป็นอะไรกัน แค่คนคิดต่างกันไม่ได้ไปแช่ง รึฆ่าคนตายเลย อีกอย่างที่พี่น็อตบอกก็ถูกนะคะ,

  #เรื่องของมึง ทัวร์ไปลงเค้า จะมาอะไรอีกละ, คนรักเพื่อนไม่พาทัวร์ไปลงเพื่อนหรอก เรื่องแบบนี้มึงทักคุยกันหลังไมค์ก็ได้ แต่เจตนามึงมันไม่ใช่ตั้งแต่แรกแล้ว คนโตๆ กันแล้ว มันดูออก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพชร กรุณพลน็อต วรฤทธิ์น็อต เพชร คิดต่างน็อต เพชร ดราม่าน็อต เพชร ทะเลาะข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 18:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์