ลี ฐานัฐพ์ ไม่ทน วิจารณ์ตรงๆ ล้มเหลวสุดๆ เบิ้ล ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลชุดนี้

ข่าว

  ลี ฐานัฐพ์ ไม่ทน วิจารณ์ตรงๆ ล้มเหลวสุดๆ เบิ้ล ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลชุดนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ค. 2564 18:40 น.

  พระเอกไม่ทนแล้ว พระเอกหล่อเด้ง ที่มีแฟนคลับเยอะมาก ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ทวีตรัวๆ ลงที่ @lee_thanat มีหลายคนแห่รีทวีตไปเยอะมากๆ เพราะโดนใจจัง กับการวิจารณ์ตรงๆ ถึงการทำงานของรัฐบาลนี้ ในการกำจัดโควิด เมื่อเปรียบเทียบกับการเยียวยาของรัฐบาลต่างประเทศอื่นๆ ที่ทุ่มให้ประชาชนที่เดือดร้อนจากโควิดเยอะมากๆ "ล้มเหลวสุดๆ ภาษีที่ได้ไปจากประชาชน แจกจ่ายช่วยเหลือไม่ได้เสี้ยวของเขา"

  พระเอกดัง ลี ฐานัฐพ์ ยังได้วิจารณ์ตรงมาก ถึงกรณีใครบางคน ไม่รับเงินเดือน 3 เดือนด้วย "3 เดือน!! แหมๆ ที่ผ่านมาคุณได้ไปมหาศาล พูดลอยๆ ถึงเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของลุง"

  ส่วนนักร้องดังขวัญใจหลายคน เบิ้ล ปทุมราช อาทิตย์ สมน้อย ที่มีเพลงฮิตมากมาย ก็ไม่ไหวจะทนอีกต่อไปแล้ว โพสต์เฟซบุ๊กแรงๆ แสดงจุดยืนชัดเจน จนโดนใจมหาชนแห่ลดไลค์กดแชร์เยอะจริง "ผมต้องขอโทษจริงๆ ผมไม่เชื่อมั่นในรัฐบาลชุดนี้ และการทำงานในปัจจุบันนี้ สงสารพวกผมเถอะนะครับ ฟังเสียงพวกเราด้วย จากนักร้องสร้างตัว โปรดเข้ามาใน Facebook สักครึ่งวัน".

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติเบิ้ล ปทุมราชอาทิตย์ สมน้อยดารากับวัคซีนโควิดดารากับโควิด19โควิดวันนี้ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 17:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์