กันต์ แนะตรงๆ ลาออกเถอะ ลูกหมี ย้ำๆ ทางออกมี ถ้ารัฐจริงจังทำ

ข่าว

กันต์ แนะตรงๆ ลาออกเถอะ ลูกหมี ย้ำๆ ทางออกมี ถ้ารัฐจริงจังทำ

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ค. 2564 16:26 น.

ยังต้องเกาะติดกันต่อ กับวิกฤติหนักของประเทศไทย โควิดลุกลามไม่หยุด เสียงที่ดังกว่าคนทั่วไป ก็คือเสียงจากดาวดัง ไปเริ่มกันที่ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ให้สัมภาษณ์ดังนี้

"หมีเพิ่งฉีดไปครบสองเข็มค่ะ แต่ก็ยังต้องดูแลตัวเองต่อไป อยากให้รัฐบาลเร่งหาวัคซีนดี มีคุณภาพจริงๆ มาไวๆ โดยเฉพาะให้ทีมหมอทั่วประเทศ เพราะเป็นคนสำคัญมากๆ ที่ช่วยดูแลรักษาพวกเราเวลาที่ติดโควิด หมีดูข่าวแล้วเห็นคนตายทุกวันๆ บอกตรงๆ จิตตกเลยค่ะ จริงๆ ทางออกทางแก้มันมีนะคะ ถ้ารัฐบาลคิดจะทำอย่างจริงจัง"

กันต์ ชุณหวัตร หรือ ‘ต้า’ จากซีรีย์เคยฮิต Hormones วัยว้าวุ่น โพสต์ไอจี gunnjunhavat แรงๆ ไปแล้วว่า ลาออกเถอะครับ ก่อนที่เราจะเหลือเพียงอดีตที่คุณหวงแหน จนไม่เหลืออนาคตให้ไปต่อ ลองใจกว้างกว่านี้สักหน่อย แล้วเลิกคิดว่ามีแต่ตัวเองที่ทำได้ ตัวเองทำดีแล้ว แล้วลองให้คนอื่นมาทำแทนบ้างดีไหมครับ

คุณอยู่มานานมากแล้วนะครับ ภาพที่เกิดขึ้นในประเทศตอนนี้ คุณเห็นแล้วรู้สึกยังไงหรอครับ มันเกิดขึ้นเพราะอะไรหรอครับ เคยลองถามตัวเองจริงๆ สักครั้งไหมครับ หรือมันมีอะไร ที่ทำให้คุณไม่กล้าที่จะมอง แล้วถามตัวเองรึเปล่าครับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กันต์ ชุณหวัตรต้า ฮอร์โมนลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรีนางแบบดารากับวัคซีนโควิดดารากับโควิด19โควิดวันนี้ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 20:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์