เติ้ล ตะวัน โพสต์ฝากถึงรัฐ ล็อกดาวน์แล้วช่วยล็อกผ่อนด้วย

ข่าว

เติ้ล ตะวัน โพสต์ฝากถึงรัฐ ล็อกดาวน์แล้วช่วยล็อกผ่อนด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

9 ก.ค. 2564 12:58 น.

หลังจากกรณีที่ประชุม ศบค. เห็นชอบให้ล็อกดาวน์ 14 วัน และตั้งเป้าลดจำนวนผู้ป่วยให้ได้ภายใน 2-4 สัปดาห์ ในพื้นที่เสี่ยง 6 จังหวัด กรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงจะสกัดกั้นการเดินทางตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. เป็นต้นไป พร้อมทั้งขอให้กลับไปทบทวนแผนทั้งหมดต้องปรับเปลี่ยนอย่างไรให้ทันสถานการณ์

และช่วงหนึ่งของการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประกาศว่าจะไม่รับเงินเดือน 3 เดือน เพื่อใช้ประโยชน์สำหรับการแก้สถานการณ์ โควิด-19 ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล

เติ้ล ตะวัน
เติ้ล ตะวัน

ล่าสุด เติ้ล ตะวัน จารุจินดา นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง ได้โพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า “ถ้าล็อกดาวน์แล้วช่วยล็อกผ่อน!!! ด้วยนะครับ” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “ละครเรื่องใหม่ “สุดสายป่าน!!!”” และใส่อีโมจิร้องไห้นับสิบอันเลยทีเดียว

โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลายคน รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ เจี๊ยบ พิจิตตรา, โดนัท ภัทรพลฒ์, เต้ นันทศัย, บอม พงศกร, กีตาร์ ศิริพิชญ์, โก้ วศิน ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เติ้ล ตะวันเติ้ล ตะวัน จารุจินดาล็อกดาวน์ล็อกดาวน์ 14 วันล็อกดาวน์ 6 จังหวัดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 21:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์