แจ๊ส ชวนชื่น แอบซื้อคอมฯ 2 แสนกว่า ก่อนถูกเมียด่าหน้าจ๋อย

ข่าว

  แจ๊ส ชวนชื่น แอบซื้อคอมฯ 2 แสนกว่า ก่อนถูกเมียด่าหน้าจ๋อย

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.ค. 2564 16:29 น.

  เป็นอีกคู่สามีภรรยาที่มักจะมีเรื่องฮาๆ มาให้ได้ติดตามกันแก้เครียดในช่วงโควิด งานนี้ แจ๊ส ชวนชื่น อยู่บ้านว่างๆ เลยจัดการสั่งคอมพิวเตอร์ราคา 2 แสนกว่า มาไว้ไลฟ์ขายของในช่วงนี้

  แต่งานนี้พีกตรงที่ แจง แจงจิต ภรรยาสุดที่รักยังไม่รู้ว่าคอมฯเครื่องนี้ราคาเท่าไร ซึ่งแจ๊สเผยคลิปนี้ลงในช่องยูทูบ แจ๊สแอบเมียซื้อคอม 200,000 บาท!!! | iJazzKhunJang 

  โดยแจ๊สเล่าว่า เพราะช่วงนี้อยู่แต่บ้านเนื่องจากโควิดแพร่ระบาด งานนี้ แจ๊ส ชวนชื่น เลยต้องไลฟ์สดขายเสื้อผ้าเพื่อหารายได้ ดีกว่าอยู่เฉยๆ จะได้มีรายได้เข้ามาบ้าง 

  และงานนี้ แจ๊ส ลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่มา ซึ่งราคาไม่ธรรมดา ซึ่งเมียยังไม่รู้ว่าราคา 2 แสนกว่าๆ ซึ่งต้องบอกว่าแจ๊สจัดหนักจัดเต็มมากๆ ซึ่งทุกอย่างที่สั่งมาเป็นของดีทั้งนั้น 

  พอประกอบเสร็จ งานนี้ แจ๊ส ถึงกับแซวคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของตัวเองว่า เหมือนรถแห่มากๆ ซึ่งแจ๊สรู้สึกภูมิใจมากๆ กับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้มาก 

  ก่อนที่แจ๊สจะเริ่มไลฟ์เสื้อผ้าขาย เปิดไมค์ขายของร้องเพลงไปด้วย เรียกว่าสนุกสุดๆ แต่สุดท้ายวงแตก เพราะแจงได้เปิดประตูเข้ามาจัดการสามีชุดใหญ่ไฟกะพริบว่า "เป็นบ้าอะไร ร้องเพลง 3-4 ชั่วโมง อัดอั้นอะไร"

  ก่อนที่แจงจะทำท่ายกมือแจ๊ส ขอให้หยุดไลฟ์ งานนี้ทำเอา แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับซึมๆ แล้วยุติการร้องเพลง และเตรียมตัวเข้านอน. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ๊ส ชวนชื่นแจง แจงจิตแจ๊ส แจงข่าวดาราข่าวบันเทิงดาราตลกดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์