โก๊ะตี๋ เคลื่อนไหวแล้วหลังติดโควิด โพสต์ถึง ณวัฒน์ ครั้งแรก

ข่าว

  โก๊ะตี๋ เคลื่อนไหวแล้วหลังติดโควิด โพสต์ถึง ณวัฒน์ ครั้งแรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ค. 2564 18:13 น.

  หลังจากที่พิธีกรและตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย ได้ออกมาบอกว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้ได้เข้ารักษาตัวแล้ว พร้อมทั้งบอกว่าใครที่ได้เจอตนเองและได้ใกล้ชิดในช่วงเวลานั้นให้ไปตรวจหาเชื้อและกักตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นมี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรที่ทำงานด้วยกันกับ โก๊ะตี๋ ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อเช่นกัน แต่ในช่วงแรกนั้นไม่พบเชื้อ

  จากนั้นไม่กี่วัน ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาแจ้งให้ทราบว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งขอโทษคนที่พบเจอและได้ใกล้ชิดตนเองในช่วงนั้น และเกิดดราม่าขึ้นตามมาหลากหลายเรื่องราวจนเป็นข่าวดัง 

  แม้จะเกิดดราม่า แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง ณวัฒน์ กับ โก๊ะตี๋ ก็ยังเหมือนเดิม โดยล่าสุด โก๊ะตี๋ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมเป็นครั้งแรกหลังจากที่ติดโควิด เป็นภาพที่มี โก๊ะตี๋, ณวัฒน์ และ เอ๊าะ กีรติ ร่วมเฟรมเดียวกัน ขณะรอถ่ายรายการด้วย พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า 

  "รักนะรู้มั๊ย ฮึ @nawat.tv @oarkirati_luxetravel #แมสสวยน้าาา"

  โดยมีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า "ดีแล้วค่ะ สถานการ์ณแบบนี้ใครติดเชื้อกันให้กำลังใจกันดีที่สุด เพราะไม่มีใครอยากติดเชื้อและแพร่เชื้อให้ใครอยู่แล้ว คนต้องออกไปทำมาหากินมันหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วที่ต้องเสี่ยงกับโรค

  ใครที่โพสต์โซเชียลโทษแต่คนอื่น โดยที่เข้าข้างแต่พวกตัวเองที่ออกไปปาร์ตี้จนติดเชื้อไม่ต้องไปให้ค่าหรอกค่ะ เห็นเกาะกระแสเขาไปทั่ว เป็นดารานี่ก็หน้าไหว้หลังหลอกเยอะเนอะทั้งผู้หญิง กะเทยและผู้ชายยยย ให้กำลังใจและเป็นกำลังใจให้คุณณวัฒน์และโก๊ะนะคะ"

  "คิดถึงสวนสนุกเเคสตัสเเย่เลยค่ะ..ขอให้หายไวๆ นะน้องโก๊ะ", "หายไวๆ นะครับพี่โก๊ะตี๋ พี่ณวัตน์", "ขอให้พวกคุณผ่านทุกๆ ปัญหาไปได้ด้วยนะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โก๊ะตี๋โก๊ะตี๋ อารามบอยณวัฒน์ ดราม่าณวัฒน์ ติดโควิดณวัฒน์ อิสรไกรศีลโก๊ะตี๋ ณวัฒน์ ติดโควิดโก๊ะตี๋ ณวัฒน์ดาราติดโควิดข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์