เติ้ล ธนพล ทำFC ผิดหวังจำแทบไม่ได้ เปลี่ยนไปไม่เหลือเค้าพระเอกในดวงใจ

ข่าว

  เติ้ล ธนพล ทำFC ผิดหวังจำแทบไม่ได้ เปลี่ยนไปไม่เหลือเค้าพระเอกในดวงใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ค. 2564 13:00 น.

  หลังจากที่พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล หายหน้าไปจากวงการบันเทิงพักหนึ่ง ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่าก่อนหน้านี้ไม่สบายป่วยหนักเนื่องจากเครียดกับคดีที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ จนทำให้หลายคนรู้สึกเป็นห่วงไม่น้อย 

  และล่าสุด เจ้าตัวได้เล่น TIKTOK โดยใช้ชื่อว่า เติ้ล ธนพล & นิวนิว เอวเด้ง ก็ได้โพสต์คลิปลงไป ซึ่งเป็นคลิปของเติ้ลที่สาธิตวิธีปลุกแฟนสาวอย่างนิวนิว

  และในคลิปดังกล่าวพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ได้ถอดเสื้อใส่แค่กางเกงบ๊อกเซอร์ โชว์ให้เห็นหุ่นของพระเอกที่มีความอวบขึ้น

  งานนี้ ทำเอาแฟนๆ ละครของหนุ่มเติ้ล ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เมื่อเห็นรูปร่างของพระเอกในดวงในเปลี่ยนไปอย่างมากมาย แต่ก็มีแฟนๆ คนอื่นเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับให้ว่า ถึงจะเป็นพระเอกก็เป็นคน มีการเปลี่ยนแปลงกันได้ 

  ส่วนอีกคลิปที่มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์หน้าตาของ เติ้ล ธนพล ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวไปเข้าคลินิกเพื่อดูแลหน้าตาของตัวเอง ก็ถูกทักอีกครั้งว่า โทรมมาก หน้าตอบ ผอมมาก

  แต่งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนสติชาวเน็ตด้วยกันว่า พระเอกหนุ่มเติ้ลตอนนี้ยังป่วยอยู่ ร่างกายก็เลยต้องดูซูบผอมเป็นธรรมดา และบอกควรจะให้กำลังใจกันมากกว่ามาติรูปลักษณ์ภายนอกแบบนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เติ้ล ธนพลเติ้ล ธนพล ป่วยดาราป่วยเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุขเติ้ล นิวนิวข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 21:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์