ลูกแก้ว อดีตนักร้องจดทะเบียนสมรสแฟนหนุ่มชาวเมียนมา เรียบง่าย อบอุ่น

ข่าว

  ลูกแก้ว อดีตนักร้องจดทะเบียนสมรสแฟนหนุ่มชาวเมียนมา เรียบง่าย อบอุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 13:30 น.

  หลายคนอาจจะจำ ลูกแก้ว ศรีกานต์ นักแสดง-พิธีกรสาว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวงซาวด์ครีม ค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กันได้บ้าง ซึ่งหลังจากที่สาวลูกแก้วหายหน้าไปจากวงการบันเทิงสักพักใหญ่

  ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพอัปเดตสถานะของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ ลูกแก้ว ศรีกานต์ ได้จัดงานเลี้ยงพระและงานจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มหนุ่มนักธุรกิจชาวเมียนมานามว่า ซีตู ไปอย่างเรียบงายและอบอุ่น

  โดยสาวลูกแก้วได้โพสต์ภาพในระหว่างที่จัดพิธีเลี้ยงพระ และจดทะเบียนสมรสอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นท่ามกลางคนในครอบครัว ซึ่งลูกแก้วได้บอกว่า

  "ที่เราตั้งใจจัดงานที่บ้านกันไปก่อน ก็เพื่อความสบายใจของแม่และผู้ใหญ่นี่แหละค่ะ คุณพ่อคุณแม่มีความสุข ลูกสาวก็อิ่มเอม" และลูกแก้วยังได้ตอบเพื่อนๆ อีกว่า เป็นการเลี้ยงเพลพระ งานจดทะเบียนเฉยๆ งานแต่งยังไม่ได้จัด 

  ส่วน ซีตู แฟนนักธุรกิจหนุ่มผู้กุมหัวใจของ ลูกแก้ว ศรีกานต์ นั้น มีกิจการมากมาย ทั้งอุตสาหกรรมเหล็ก GI Hollow รายใหญ่สุดในพม่า, อุตสาหกรรมน้ำมันเครื่องยนต์, ทำท่าเรือส่งสินค้า, อุตสาหกรรมถั่ว และบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ อีกครั้งนะคะ   อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกแก้ว ศรีกานต์ลูกแก้ว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปอดีตนักร้องลูกแก้ว ศรีกานต์ แต่งงานลูกแก้ว ศรีกานต์ แฟนชาวพม่านักธุรกิจชาวพพม่านักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 16:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์