มดดำ เผย บุ๊คโกะ ฝากขอโทษ ณวัฒน์ แจงโพสต์เพราะช็อกงานหาย-ต้องกักตัว

ข่าว

  มดดำ เผย บุ๊คโกะ ฝากขอโทษ ณวัฒน์ แจงโพสต์เพราะช็อกงานหาย-ต้องกักตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 12:03 น.

  หลังจากที่พิธีกร-ผู้จัดประกวดเวทีนางงามดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดโควิด-19 ซึ่งดีเจ-พิธีกรดัง บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ที่ต้องกักตัว 14 วัน หลังเดินสวนกับณวัฒน์ในรายการ “ตกมันส์บันเทิง” ทางช่อง MCOT HD ก็ได้ไปตรวจโควิดและกักตัว 14 วันแล้ว แต่ในช่วงที่ไปตรวจโควิด เจ้าตัวก็โพสต์ภาพตอนตรวจและเขียนข้อความลงในไอจีสตอรี่ว่า “ชีวิตเราต้องแขวนบนเส้นด้าย เพราะคนที่ขาดจิตสำนึก” จนถูกโยงว่าเจ้าตัวโพสต์ดราม่าถึงณวัฒน์รึเปล่า อีกทั้งณวัฒน์ก็ได้โพสต์พูดถึงบุ๊คโกะเรื่องนี้เช่นกัน

  ล่าสุดรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, ดาด้า วรินดา, น็อต วรฤทธิ์ ก็ได้พูดถึงเรื่องของบุ๊คโกะ ซึ่งดาด้าเล่าว่าในรายการตกมันส์บันเทิง พี่ณวัฒน์ไปถ่ายไทอินในรายการ และบุ๊คโกะเป็นคนที่เดินสวนกับพี่ณวัฒน์ในรายการ มดดำเล่าว่าได้ถามบุ๊คโกะว่าด่าพี่ณวัฒน์รึเปล่า เขาบอกว่าไม่ได้ด่า และฝากขอโทษพี่ณวัฒน์แทนบุ๊คโกะด้วย เพราะฉันคุยกับนางตลอด

  มดดำเล่าอีกว่าได้ถามบุ๊คโกะว่าไปเซี้ยะเขารึเปล่า บุ๊คโกะบอกว่าหนูไม่ได้เซี้ยะ แต่หนูช็อก เพราะอยู่ดีๆ มีคนมาพูดว่าพี่ณวัฒน์ทำไมรู้แล้วไม่บอก เป็นใครก็โกรธ แต่นางไม่รู้ความจริงก็เลยโพสต์ออกไป คืองานที่บุ๊คโกะทำตั้งแต่ 7 โมงเช้า ส่วนรายการสุดท้ายเสร็จเที่ยงคืนพร้อมเรา อยู่ดีๆ มันไม่เหลืออะไรเลย

  มันก็ช็อก ถามว่าพี่ หนูจะทำยังไงดีกับ 14 วันนี้ แล้วตัวหนูเองไม่ได้ไปใกล้ชิดเขา แค่เดินสวนกันแล้วสวัสดี แต่อยู่ดีๆ นางก็โดนให้กักตัว นางก็งง เพราะไม่ได้ไปพูดคุยกับเขา แต่นางก็ทำตามนโยบาย แต่ไปได้ยินคนอื่นพูดมา นางก็เลยลง แต่ไม่ได้หมายถึงใคร นางพูดแบบนี้ ดาด้าเสริมว่านางลงด้วยอารมณ์ของนาง ต้องพาที่บ้านไปตรวจ ก็มีความโมโหเกิดขึ้น แต่บุ๊คโกะก็ฝากขอโทษพี่ณวัฒน์มาด้วย

  มดดำพูดอีกว่าเรื่อง แทค ภรัณยู ณวัฒน์บอกว่าไม่เจอมา 20 กว่าวัน ไม่รู้เขาจะหาเรื่องผมทำไม ไปเสพข้อมูลมาจากไหนรึเปล่า อารมณ์ขึ้นแบบนี้

  ส่วนกรณีพี่ณวัฒน์ถอดแมสก์ เขายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง บางจังหวะเราต้องการอากาศเพิ่มบ้าง ที่ปลดแมสก์ออกมาก็เพื่อหายใจแล้วก็ปิด ทุกคนก็ต้องหาอากาศเพิ่มเหมือนกัน เอาตรงๆ เขามีผลตรวจว่าไม่ได้ติดโควิด ตรวจทุกสัปดาห์ คนที่เสี่ยงคือตัวเองเพราะคนในห้องเยอะมาก ไม่รู้ไปตรวจโควิดกันหรือยัง

  อย่างที่บอกว่าเรื่องคุณณวัฒน์ติดโควิด แล้วมีข่าวลือว่าโก๊ะตี๋ติดโควิดแล้วยังมาทำงาน เป็นข้อมูลที่ได้มาจากอีกคนนึง ไม่มีการกลั่นกรองก่อน ยืนยันไม่ได้รู้ก่อนว่าโก๊ะตี๋ติดโควิด มดดำบ่นว่านางก็ดื้อ ไม่ยอมฉีดวัคซีน เขาพูดกันเสมอว่าวัคซีนฉีดกันตายไม่ได้กันติด ตอนนี้เสียงนางเหนื่อยๆ ฉันก็นึกว่านางลงปอด แต่พอโทรไปถามนางบอกว่าไม่ได้ลงปอด แต่ต้องนอนคว่ำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไลมดดำ คชาภาณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ อิสรไกรศีล ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์