เขื่อน ภัทรดนัย เปิดโฮสเทลส่วนตัวให้ผู้อพยพไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วพักฟรี

ข่าว

  เขื่อน ภัทรดนัย เปิดโฮสเทลส่วนตัวให้ผู้อพยพไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วพักฟรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 10:58 น.

  จากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานสารเคมีที่ย่านกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ เกิดระเบิดและไฟไหม้ขึ้นกลางดึก เมื่อเวลา 02.50 น. ของวันที่ 5 ก.ค. 2564 ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเป็นชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก อีกทั้งต้องรีบพากันอพยพออกมาจากตรงนั้นเป็นการด่วน เพราะกลัวไฟจะระเบิดขึ้นมาอีกครั้ง

  ทำให้ชาวบ้านแต่ละคนเก็บของติดตัวมาไม่ได้เยอะมาก ซึ่งหลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชนก็ได้เปิดพื้นที่ให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนได้เข้ามาพักพิง และประชาชนคนอื่นๆ ก็ยังได้ยื่นมือมาช่วยเหลือกันตลอดทั้งวันทั้งคืน เรียกว่าในความโชคร้ายก็ยังพอมีเรื่องราวดีๆ ให้ได้ยิ้มออกมาบ้าง

  รวมไปถึง เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ก็เป็นอีกคนที่ไม่นิ่งเฉย ได้ยื่นมือมาช่วยเหลือด้วยเช่นกัน โดยได้เปิดห้องที่เป็นโฮสเทลของตัวเอง จำนวน 5 ห้อง ให้กับผู้อพยพที่เดือดร้อน ไม่มีที่อยู่ได้เข้ามาพักแบบฟรีๆ 

  ซึ่งในโลกออนไลน์คนที่ได้เข้าไปพัก ได้โพสต์คลิปที่ เขื่อน ไปซื้อของใช้ส่วนตัวมาส่งให้ถึงหน้าห้อง พร้อมกับชื่นชมในความใส่ใจของ เขื่อน คิดถึงแม้กระทั่งรายละเอียดน้อยๆ คนที่ติดตามต่างเข้ามาชื่นชมพร้อมกับขอบคุณ เขื่อน กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เขื่อน ภัทรดนัยไฟไหม้กิ่งแก้วไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้กิ่งแก้ว21ระเบิดกิ่งแก้วข่าวบันเทิงโฮสเทล เขื่อนดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์