ปอนด์ ทนไม่ไหว หลัง นุ้ย อารมณ์ดิ่ง พาลูกมาหากอดกันผ่านกระจก

ข่าว

  ปอนด์ ทนไม่ไหว หลัง นุ้ย อารมณ์ดิ่ง พาลูกมาหากอดกันผ่านกระจก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 10:22 น.

  นุ้ย สุจิรา ต้องกักตัวหลังจากเพิ่งใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้แยกมาอยู่บ้านอีกหลัง แต่หัวอกคนเป็นแม่ก็เกิดอารมณ์ดิ่ง นั่งมองหลังคาบ้านก็ร้องไห้ออกมา โดย นุ้ย ได้อัดคลิปที่ตัวเองยืนมองหลังคาบ้านแล้วน้ำตาไหล พร้อมให้เหตุผลว่า เพราะคิดถึงลูก ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

  ด้าน ปอนด์ สามีหลังได้เห็นคลิปนี้ก็ทนไม่ไหว จึงได้พาลูกๆ มาหาเห็นหน้ากันผ่านทางประตูกระจก โดย นุ้ย ได้อัปคลิป พร้อมเขียนว่า "เออคือ เมื่อลูกช่วยดึงจากความดิ่ง นุ้ยขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ #ดึงดาว #เราต้องรอดไปด้วยกัน #การ์ดอย่าตก"

  ซึ่งในคลิปนั้น นุ้ย บอกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ปอนด์เห็นนุ้ยไม่ไหวเลยพาลูกมาเห็นหน้ากันก็ยังดี ตอนแรกที่ไม่พาเพราะแบบนี้ ลูกจะงอแง แม่จะไม่ไหวหนักกว่าเดิม แล้วลูกจะไม่ไหวอีก แต่ก็ยังดี

  แม่อยู่หลังกระจกไม่ได้ยินอะไร เห็นแต่ปฏิกิริยาลูกร้องไห้งอแง ที่ไหนได้ลูกอยากเข้าบ้านไปเอาหุ่นยนต์ของเล่น ลูกเข้มแข็งกว่าแม่เยอะเลย เพราะฉะนั้นแม่ต้องรีบดึงตัวเองมาให้เร็วที่สุด ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง

  ทำเอาแม่ๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ติดตาม ต่างส่งกำลังใจเข้ามารัวๆ ขอให้ แม่นุ้ย เข้มแข็ง เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่ที่ต้องห่างไกลจากลูก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ้ย สุจิรานุ้ย สุจิรา กักตัวนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์นุ้ย ปอนด์นุ้ย กักตัวข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 12:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์